Nhóm MTV thừa nhận không biết đến nhạc của Sơn Tùng M-TP

Nhóm MTV khiến Trấn Thành và Trường Giang té ngửa khi chưa từng nghe qua bài hát đình đám Lạc trôi của Sơn Tùng MTP.

Tại sân khấu Kỳ tài thách đấu tập 11 sẽ chào đón nhóm MTV đình đám một thời. Vì đây là lần đầu tiên cả ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn cùng tham gia Kỳ tài thách đấu nên cả ba đã quyết định cưỡi ngựa ra mắt khán giả thật hoành tráng.

3 thành viên của ​nhóm MTV

Nhưng vì lý do kỹ thuật nên bộ ba này đành phải xuất hiện trên lưng những con ngựa đồ chơi của trẻ em. Sau khi thể hiện acapella ca khúc Đừng nhìn bề ngoài thì nhóm MTV cũng toát hết mồ hôi hột với bản cover của bộ ba đội nhà Chí Tài – Việt Hương – Trấn Thành, lý do vì không nhớ được bản gốc như thế nào nữa.

Trong phần trò chơi vận động ở đầu chương trình, nhóm MTV khiến Trấn Thành và Trường Giang té ngửa khi chưa từng nghe qua bài hát đình đám Lạc trôi của Sơn Tùng MTP.

Các thành viên nhóm MTV cưỡi thú nhún

Cả ba thành viên chỉ biết hát theo nhạc và không thuộc được một câu nào hoàn chỉnh, chỉ bịa lời theo nhịp nhạc. Thậm chí, trưởng nhóm Lê Minh phải mở lời trên điện thoại để hát theo. Nhưng qui định không cho phép Lê Minh đành bắn rap tiếng Thái hòng qua mắt được đội chủ nhà.

Việt Hương với phong thái tự tin cho rằng: “Thời của mình đã tới”, khi đến lượt chơi của đội chủ nhà. Với bài dành cho đội Việt Hương là ca khúc hit Ghen của Erik và Min khiến cả Trường Giang và Trấn Thành đều bất bình với lời của ca khúc này.

Nhóm MTV vui đùa trong chương trình Kỳ tài thách đấu

Trường Giang và Trấn Thành đều cho rằng nhạc sĩ này có lẽ “bị khùng” bởi không ai lại đi ghen và gọi điện thoại vào lúc 2 giờ sáng cả. Khán giả cười chưa ngớt sau lời bình của Trấn Thành và Trường Giang thì lại muốn té ngửa với màn trình diễn của nghệ sĩ Việt Hương trên nền nhạc Ghen nhưng lại tái hiện thần thái của nam ca sĩ Hàn Quốc – Bi Rain.

Không những vậy, Trấn Thành còn bị Việt Hương vạch mặt khi khoe giọng với ca khúc Em gái mưa nhưng lại không thuộc chính ca khúc của vợ mình là Hari Won.

Sa My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com