Nguyễn Hải Anh, Á Hoàng Golf Queen đa tài

Á Hoàng Golf Queen 2017 thu hút ánh nhìn đầu tiên bởi ngoại hình quyến rũ. Không dừng lại ở đó, Á Hoàng Hải Anh liên tục khiến nhiều người bất ngờ với vẻ quyến rũ, sinh đẹp, quản lý giỏi và còn là một MC vô cùng duyên dáng, thông minh.


Golf Queen mùa một đã khép lại với 4 vòng thử thách cam go và đêm đại sứ tỏa sáng đầy ấn tượng với những bài truyền cảm hứng chạm đến trái tim. Vừa qua các đóa hồng xinh đẹp của Golf Queen 2017 vừa có chuyến đi tận hưởng phong cách sống tại Cyprus như một món quà đặc biệt từ nhà tài trợ - công ty Aims.


Á hoàng Nguyễn Hải Anh chia sẻ cảm xúc của mình với chuyến đi đầy ý nghĩa: “Cho đến bây giờ, khi cuộc thi cũng đã khép lại nhưng trong Hải Anh vẫn vẹn nguyên cảm xúc khi nghe tên mình được xướng lên trên sân khấu với danh hiệu Á hoàng Golf Queen 2017. Bên cạnh niềm vui là ý thức trách nhiệm với danh hiệu mà mình đang nắm giữ nữa. Mình đi dẫn, đi sự kiện cũng được mọi người chú ý nhiều hơn một chút, thấy mình bận rộn, hào hứng hơn với những dự án sắp tới trong tương lai”.


Người đẹp cũng cho biết thêm, nếu ai từng say mê những câu chuyện thần thoại Hy Lạp thì Cyprus (hay còn gọi là đảo Síp), hòn đảo lớn thứ ba vùng Địa Trung Hải sẽ là nơi để họ có thể hình dung rõ nhất bối cảnh ra đời của các truyền thuyết và thật tuyệt vời khi những ngày qua. Và ngôi vị Á hoàng Golf Queen đã tạo cho Hải Anh cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.


Mặc dù đã từng đánh golf nhiều nước trên thế giới, nhưng cảm xúc tuyệt vời nhất, thăng hoa nhất trong chuyến đi này là khoảnh khắc Hải Anh được thực hiện những cú swing tại sân Golf Sân golf Elea.


Hải Anh sẵn sàng kể lại những câu chuyện tại nơi này đến với mọi người, bắt tay vào những dự định truyền cảm hứng về golf tới nhiều phụ nữ hơn. Với cô thì Golf Queen 2017 là cuộc thi văn minh, đẹp và tràn đầy ý nghĩa như hòn đảo Cyprus này vậy. Và cũng từ đây cô muốn bắt đầu những việc đơn giản nhất nư chia sẻ những điều mình có được sau cuộc thi.


Người đẹp chia sẻ: “Những câu chuyện của chính bản thân mình để truyền cảm hứng và động lực đến những người chưa biết hay muốn tìm hiểu về Golf. Sau đó là tăng cường tham gia, sản xuất những chương trình truyền hình để giới thiệu, phổ cập bộ môn Golf đến với nhiều người hơn nữa. Với những công việc mà mình đang đảm nhiệm cũng như ảnh hưởng của bản thân, Hải Anh tin rằng mình sẽ từng bước nhân rộng được tình yêu Golf này đến rất nhiều phụ nữ khác”.

“Cú đánh quan trọng luôn là cú đánh tiếp theo” và “Find a good teacher that will keep game fun. Work hard and don’t be afraid to have success or disappointment. That is what golf is all about” – chính là hai câu nói mà cô tâm đắc nhất khi tìm hiểu về Golf cùng các danh ngôn trong cuộc sống. Á hoàng cho rằng, với mỗi người, khi đọc 2 câu nói này sẽ có những cách hiểu khác nhau, nhưng đối với Hải Anh nó còn mang ý nghĩa sâu xa hơn về triết lý, cách sống của bản thân mình.

Sa My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com