Minh Tú: "Thi không thắng thì cũng phải để người ta có cơ hội tỏa sáng"

Tập cuối của The Hair kết thúc với chiến thắng thuộc về Ngọc Châm (đội HLV Kỳ Duyên). Thầy trò HLV Minh Tú - Cát Tiên dù chỉ ra về với danh hiệu Á quân nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi tinh thần thi đấu hết mình.


Cụ thể, top 4 thí sinh đã phải thực hiện thử thách quay clip thể hiện những chuyển động của mái tóc dưới sự nhận xét và đánh giá của giám khảo khách mời Lan Khuê. Đây được xem là thiệt thòi của đội Minh Tú vì Cát Tiên không có khả năng nhảy tốt so với các thí sinh còn lại.

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt và góp ý của Minh Tú, Cát Tiên đã có phần thể hiện khá tốt với những cú hất tóc đẹp, những bước nhảy tự tin... Cô nhận được nhiều lời khen từ phía các vị HLV còn lại. 


HLV Minh Tú hướng dẫn Cát Tiên thực hiện thử thách.


Bước sang thử thách thứ 2, Cát Tiên gặp phải vấn đề khi Giám đốc thời trang bất ngờ thay đổi trang phục của mình trước khi cô thực hiện thử thách. Điều này khiến Cát Tiên mất bình tĩnh và rơi nước mắt ngay tại hậu trường.

Sau khi nói chuyện với học trò, HLV Minh Tú đã yêu cầu tắt hết máy quay và đến gặp riêng stylist để trao đổi về vấn đề này. Chân dài 1m78 bày tỏ thái độ bất bình khi thí sinh mình của mình bị thay đổi trang phục ngay phút chót, bởi điều đó làm cho Cát Tiên mất đi sự tự tin khi thử thách đang đến gần.

Đồng thời, người đẹp cho biết, những thí sinh đội khác được mặc quần, hoặc váy ngắn thì việc học trò của mình lại phải mặc váy bó sẽ gây khó khăn cho phần thực hiện thử thách, cũng như không phù hợp với tính chất menswear mà nhãn hàng hướng đến. “Thi không thắng thì cũng phải để người ta có cơ hội tỏa sáng để tìm kiếm những cơ hội khác”, Minh Tú bức xúc.


Là người thẳng thắn, Minh Tú sẵn sàng đứng ra bảo vệ thí sinh khi cần thiết.


Sau thời gian trao đổi với giám đốc thời trang, Cát Tiên được giao một bộ đồ phù hợp hơn. Điều đó đã giúp cho học trò của Minh Tú tự tin thể hiện tốt phần thi của mình. Giám khảo Lan Khuê đánh giá cao sự tự tin của Cát Tiên dù biết rằng với thử thách này, Cát Tiên thiệt thòi nhiều so với các thí sinh khác.

Phần thể hiện của Cát Tiên nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía khán giả xem chương trình. Nhiều người cho rằng, một trong những yếu tố giúp Cát Tiên thể hiện tốt phần thi của mình là nhờ vào hành động bảo vệ học trò của Minh Tú.


Dù Cát Tiên không giành chiến thắng nhưng cả 2 cô trò đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.


Mặc dù không giành được chiến thắng tại cuộc thi, nhưng Minh Tú đã cho thấy được tinh thần “chơi hết mình” cũng như tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đứng ra bảo vệ quyền lợi của thí sinh và quyết tâm đòi hỏi tính công bằng trong cuộc thi. Hơn hết, điều đó còn thể hiện sự nhiệt huyết của cô dành cho thí sinh nói riêng và nghề người mẫu nói chung.

Sa My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com