La Quốc Hùng Đẹp Trai Và Đoạt Cúp ‘Ơn Giời’

Lần đầu tham gia, La Quốc Hùng đã trở thành khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên và giật luôn cúp “Ơn giời”. La Quốc Hùng vào vai con của trưởng phòng Trấn Thành – một nhà nghiên cứu hóa học vừa bị thây ma cắn.

Những tưởng là một người con hiếu thảo, nào ngờ La Quốc Hùng bị Lâm Vỹ Dạ (vai người yêu) bất ngờ thú nhận cả hai đã rắp tâm hại cha để trục lợi từ phương thuốc chữa trị của ông. Tại đây, Trấn Thành đã thẳng tay dùng dép đánh La Quốc Hùng và mắng nam diễn viên “dốt như bò” khi kiểm tra kiến thức hóa học. Liên tục bị “xoay” nhưng La Quốc Hùng luôn chậm rãi để đáp trả Trấn Thành. Bị đẩy vào thế khó, La Quốc Hùng chọn ngay cho mình vế phản diện. Nam diễn viên bày tỏ: “Cả đời đã sống gần cha thì giờ sẽ ở cùng người yêu” khi Trấn Thành bắt Quốc Hùng chọn giữa mình và Lâm Vỹ Dạ. Không những thế, Quốc Hùng còn trách móc vì Trấn Thành chèn ép khiến mình bị hói đầu.


Trong căn phòng cuối cùng, La Quốc Hùng vào vai một trong những người con của danh hài Trung Dân. Tại đây, La Quốc Hùng đã thú nhận mình đã có bạn trai dù trước đó cố gắng che đậy giới tính. Hoài Linh nhận xét La Quốc Hùng xử lý chậm rãi nhưng hiệu quả. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng mong La Quốc Hùng sẽ bớt hiền, bớt “đơ” hơn khi đối diện với những chiêu trò của các nghệ sĩ khách mời. Kết thúc tập 4, chiếc cúp “Ơn giời” đã bất ngờ được trao cho La Quốc Hùng.


Cũng như La Quốc Hùng, Sĩ Thanh lần đầu tham gia “Ơn giời” đã bị đẩy ngay vào vai ác. Đối đầu cùng Tự Long, Sĩ Thanh cũng bị vướng vào sự lựa chọn giữa chữ tình – chữ hiếu. Trong cảnh băng tuyết giá lạnh, Sĩ Thanh cùng “cha” Tự Long đi tìm loài hoa quý. Chưa tìm được hoa thì Sĩ Thanh đã bị Hoàng Sơn, Trương Thế Vinh – những người đồng đội của mình tố chơi xấu, đẩy mình vào cảnh chết.


Từ đấy, nữ khách mời tiếp tục bị đẩy vào một vụ giết người diễn ra trước mắt cha mình. Cuối cùng, Sĩ Thanh đã quyết định từ bỏ tình yêu và danh vọng để ở bên cha mình. Giám khảo Hoài Linh nhận xét dẫu có hơi thiếu cảm xúc, Sĩ Thanh đã truyền tải tốt thông điệp nhân văn về tình phụ tử.


“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21:15, thứ Bảy (30/12) trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.


Sa My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com