Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vừa hé lộ những hình ảnh của các thí sinh trong đoạn video quảng bá cho đêm chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 1/2018.

Ttrong đoạn video này, các thí sinh phải thể hiện được năng lượng của bản thân để truyền đạt thông điệp và câu chuyện đến khán giả - chứng minh mình xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Đương kim Hoa hậu Phạm Hương hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trong phần này.
Lê Thu Trang sở hữu chiều cao tốt, gương mặt khả ái cùng lối trình diễn chuyên nghiệp đang là cái tên “tỏa sáng” với khán giả sau đêm bán kết.
Lê Thanh Tú được nhớ đến với những bước catwalk chuyên nghiệp, khả năng nhảy múa điêu luyện cùng thần thái tự tin và cuốn hút mọi ánh nhìn.
Vũ Thị Tuyết Trang là hình ảnh tiêu biểu cho cô gái trẻ hiện đại có tri thức và giao tiếp tốt.
Tiêu Ngọc Linh bật lên ở những thử thách cuối về cộng đồng, ngoại ngữ và quảng cáo.
Hoàng Như Ngọc xinh đẹp, quyến rũ, cá tính, được khán giả ấn tượng với câu nói “một người làm thì 10 người làm theo, 10 người làm thì có 100 người cùng thực hiện” trong phần thuyết trình cho dự án Nối dài những vòng tay nhân ái.
Lê Thị Ngọc Út từng bước “lột xác” bản thân theo hình tượng “beauty queen”, chinh phục khán giả để thoát khỏi hình ảnh người mẫu cá tính trước đây.

Bên cạnh đó, nhiều ứng viên khác cũng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả” như: Nguyễn Thị Ngọc Anh, Mai Anh, Chu Thị Minh Trang, Đỗ Lan Vy, Mâu Thị Thanh Thủy (ảnh), Hoàng Thị Thùy, Bùi Lý Thiên Hương…

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 2/12 sẽ được dời lại một tháng, ngày tổ chức mới là 6/1/2018.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com