Diệu Nhi khiến fan thích thú với những màn hài hước trong series food tour riêng

Với nét hài hước, duyên dáng vốn có, Diệu Nhi khiến fan không khỏi thích thú khi ra mắt vlog đầu tay về ẩm thực.

Là một trong những diễn viện trẻ được yêu thích với lối diễn xuất hài hước, tự nhiên, Diệu Nhi gây bất ngờ khi ra mắt series ẩm thực mang tên Diệu Nhi Food’s Stories.


Diệu Nhi Food’s Stories là video chia sẻ những địa điểm ăn uống độc lạ thu hút giới trẻ trong thời gian qua. Đặc biệt, chương trình còn là dịp để Diệu Nhi khám phá nguồn gốc, xuất xử, cách làm hay những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi món ăn.


Ở mỗi tập phát sóng, sẽ có một khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia và trải qua những thử thách hài hước cùng nhân vật chính. Sự hài hước, tự nhiên vốn có của Diệu Nhi kết hợp với những yếu tố bất ngờ mà các khách mời mang đến đã giúp Diệu Nhi Food’s Story nhận được sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ.


Ngay từ tập đầu tiên, Diệu Nhi đã gây ấn tượng với người xem bởi cách dẫn dắt hài hước cùng những tình huống bất ngờ mà cô và diễn viên Thiên Nga mang đến. Sau khi tìm hiểu về món kem hoa hồng, một trong những món ăn đang thu hút giới trẻ Sài Gòn hiện nay, Diệu Nhi đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích về xuất xứ và cách làm kem cũng như câu chuyện khởi nghiệp của chị chủ quán. Đặc biệt, sự vụng về của cả hai trong phần thi làm kem đã mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.


Vẫn phong cách hài hước vốn có, ở tập 2, Diệu Nhi tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị khi cùng cậu bạn thân Nguyễn Thuận khám phá cách làm bánh Le Castella. Nhờ sự hiểu ý nhau trong những lần đứng cùng sân khấu đã giúp cả hai kết hợp ăn ý, tạo ra những tiếng cười hài hước cho khán giả.


Từng kết hợp cùng nhau trong sitcom “Gia đình là số 1”, Diệu Nhi tiếp tục hội ngộ cậu học trò Gin Tuấn Kiệt trong tập 3 của chương trình. Cả hai tiếp tục hành trình khám phá 10 loại trà tại quán trà hoa nổi tiếng ở Sài Gòn. Trong suốt tập 3, cả hai đã có những màn tung hứng đầy ăn ý và vui nhộn khiến khán giả “cười nghiêng ngả”. Có thể nói, chính nét vô tư, tự nhiên của Diệu Nhi và sự thông minh, lém lỉnh của Gin Tuấn Kiệt đã tạo nên một tổ hợp vô cùng hoàn hảo khiến mọi người không thể rời mắt khỏi chương trình.

Mặc dù chỉ mới 3 tập phát sóng nhưng với nét tính cách riêng biệt của mình, Diệu Nhi đã thu hút một lượng người xem nhất định. Sự hài hước, vui tính và cách thể hiện đầy tự nhiên của “nữ hoàng sitcom” đang nhận những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Vốn được biết đến với sự chỉn chu trong hình ảnh và các sản phẩm nghệ thuật, những tập phát sóng tiếp theo của series Diệu Nhi Food’s Story hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Sa My

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com