Danh hài Vân Sơn và Hoàng Rapper "làm mai" cho 2 ảo thuật gia 17 tuổi

Tuần này, 8 thí sinh của Kỳ tài lộ diện sẽ có đêm thi quyết định để giành 4 chiếc vé vào chung kết xếp hạng. Mỗi chiếc vé sẽ dành cho thí sinh ưu tú nhất của 1 bảng thi. 

Ở bảng Xiếc - Công Năng sẽ là cuộc tranh tài “1 mất 1 còn” của 2 chàng trai mà giám khảo Vân Sơn rất yêu thích đó là Trịnh Thắng và Bá Đức. Trong đêm thi thứ 12 của Kỳ tài lộ diện, Bá Đức sẽ thể hiện những màn quay cầu lửa, nhào lộn qua vòng lửa, phun lửa, kéo đàn violin lửa…

Còn Trịnh Thắng vẫn trung thành với những vũ đạo trên không, tuy nhiên sợi dây mà anh thể hiện những động tác xiếc lần này sẽ tăng phần nguy hiểm khi được đốt rực lửa.

Ở Bảng đồ lớn, cặp cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền sẽ đối đầu với ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến. Đây là màn đối đầu có vẻ chênh lệch khá lớn về tuổi tác và kinh nghiệm.

Trong đêm thi đối đầu lần thứ 2 với Vũ Lộc Tiến, 2 cha con anh sẽ đầu tư mạnh mẽ vào phần đạo cụ và kỹ thuật biểu diễn. Đặc biệt, trong phần thi, cả 2 sẽ làm ảo thuật biến ra cả 1 chiếc mô-tô phân khối lớn chạy được ngay trên sân khấu.

Vũ Lộc Tiến cũng không chịu kém cạnh khi đầu tư về phần kịch bản dàn dựng và đạo cụ để mang đến màn ảo thuật cưa người làm đôi. Điều thú vị là Vũ Lộc Tiến lại cùng tuổi với Thanh Tuyền. Phát hiện điều này, danh hài Vân Sơn đã làm “ông mai” và tư vấn cho ảo thuật gia Hoàng Khang nên nhận đối thủ Vũ Lộc Tiến làm con rể.

Chắc chắn khi kết hợp các tài năng ảo thuật thì cả gia đình sẽ làm “trùm thiên hạ”, quan trọng nhất là dù ai được vào chung kết xếp hạng cũng được vì đều là người trong một gia đình. Để pha trò hài hước, MC Hoàng Rapper đã nhanh nhạy đi hỏi ý Thanh Tuyền và Vũ Lộc Tiến khiến cả hai đều ngượng ngùng dành cho nhau những lời khen có cánh.

Ở bảng Trò khéo, ảo thuật gia Ricky Nguyễn sẽ đối đầu với Nguyễn Anh Tú. Ricky Nguyễn sẽ tiếp tục thể hiện sự trẻ trung của mình với kịch bản biểu diễn đậm chất “ngôn tình” khi vào vai anh chàng ga-lăng, chinh phục người yêu bằng cách vào bếp chế biến món thỏ nướng hấp dẫn.

Trong quá trình nấu nướng, Ricky Nguyễn sẽ liên tục biến ra từng nguyên liệu để chế biến món ăn làm cho người yêu xiêu lòng. Nhẹ nhàng và lãng mạn, Nguyễn Anh Tú sẽ mang đến tiết mục “trở về tuổi thơ” với những trò ảo thuật thú vị dành cho các bé thiếu nhi.

Căng thẳng, gay cấn nhất là bảng Đường phố với 2 đối thủ nặng ký là “kỷ lục gia Việt Nam” Nguyễn Phương và “siêu trộm” Nguyễn Việt Duy. Trong vòng thi nước rút cả 2 đều chọn biểu diễn với những lá bài, Nguyễn Phương sẽ thể hiện khả năng cân lá bài bằng tay và đoán số bài xấp - ngửa, còn Việt Duy sẽ thể hiện khả năng ảo thuật đường phố với khán giả trong trường quay và ban giám khảo.

Tập 12 của Kỳ tài lộ diện sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 1/12/2017 trên kênh THVL1. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com