CHRISTMAS GIVING TREE – Dự án cùng gia đình CMG biến điều ước giáng sinh của trẻ em nghèo thành hiện thực

Mỗi mùa Giáng sinh đến các em nhỏ luôn tin vào câu chuyện ông già Noel đi theo đường ống khói lò sưởi vào mỗi gia đình, để bánh kẹo hay quà vào trong những chiếc tất mà chúng treo gần giường ngủ hay lò sưởi.

Cứ đến dịp này, các cô cậu nhóc đều cặm cụi, nắn nót viết thật đẹp những điều ước gửi đến ông già Noel rồi treo lên giường để sáng Noel khi thức dậy, vui mừng với những món quà được ông già Noel gửi tặng.


Tuy nhiên đối với các em bé tại mái ấm, nhà tình thương, trung tâm bảo trợ luôn chỉ là mong ước xa vời điều ước nhỏ nhoi đêm Noel. Chia sẻ với những trẻ em nghèo, giúp các em có một mùa Giáng sinh ấm áp như bao bạn cùng trang lứa, quỹ từ thiện gia đình CMG, TT California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus và Eri International phối hợp tổ chức và phát động chương trình “Christmas Giving Tree” cùng chung tay chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành tặng cho gần 1000 em có hoàn cảnh kém may mắn trong mùa Giáng sinh.


Dự án từ thiện “Christmas Giving Tree” được tổ chức thường niên từ những ngày đầu tiên thành lập với mong muốn giúp các em bé có hoàn cảnh tại Việt Nam có một mùa Giáng sinh ấm áp. Đây là dự án được chúng ta thăm từng mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em tại Tp.HCM để lắng nghe những câu chuyện, những hoàn cảnh, những ước mơ, những mong muốn trong mùa Giáng sinh của từng em bé có hoàn cảnh khó khăn. Và những ước nguyện của các em sẽ được ghi lại và treo trên cây thông Noel được đặt tại mỗi CLB. Bên cạnh việc kêu gọi toàn bộ hội viên TT California Fitness & Yoga, UFC Gym, California Centuryon, Yoga Plus và Eri International tham gia chương trình ý nghĩa này. Và số tiền thu được từ những bức tranh của nghệ sĩ được bán đấu giá trong triển lãm nghệ thuật “#FitIsBeautiful – Khoẻ Là Đẹp” quỹ từ thiện gia đình CMG sử dụng để hỗ trợ cho các em.


Tâm hồn trẻ thơ với suy nghĩ giản đơn, dễ thương đôi khi chỉ ao ước được một cuốn truyện tranh hay một quyển tập mới. Nhờ tấm lòng của Quý hội viên và các nhà hảo tâm mà những món quà ấy sẽ đến tay các em để Giáng sinh năm nay trở nên ấm áp hơn trong tình thương của mọi người.Cách thức tham gia:

· Chọn một thẻ ước nguyện được treo trên cây Giáng Sinh

· Mua món quà được ghi trong thẻ ước nguyện

· Liên hệ với Nhân viên Dịch vụ Khách hàng tại CLB

· Đặt món quà cùng thẻ ước nguyện ở gốc cây Giáng Sinh

Ban tổ chức sẽ chuyển toàn bộ quà ước nguyện đến tận tay các bé trong thời gian từ 21/12/2017 đến 23/12/2017. Hãy chung tay cùng quỹ từ thiện gia đình CMG để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Danh sách các mái ấm của chương trình “#Christmas Giving Tree”

1. Mái ấm Bà Chiểu – 149 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

2. Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi và bụi đời Khánh Hội – Tôn Thất Thuyết, Q4

3. Trường vừa học vừa làm 1/6 – 107 Tôn Thất Thuyết, Q4

4. Mái ấm Bừng Sáng – 266/5 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10

5. Trường Câm Điếc Hy Vọng – 25 Nguyễn Văn Lạc, P21, Quận Bình Thạnh

6. Nhà tình thương chùa Diệu Giác – 177 Trần Não, Phường Bình An, Q2.

7. Chùa Kỳ Quang Gò Vấp – 154/4A Lê Hoàng Phái, P17, Gò Vấp

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com