Tim xin lỗi ba mẹ Trương Quỳnh Anh trước hàng ngàn khán giả truyền hình

Những câu chuyện đầy chông gai trên con đường tình yêu của cặp đôi gây xôn xao dư luận thời gian qua Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Tim – Trương Quỳnh Anh dường như là cặp đôi rất nổi tiếng vì những chuyện lùm xùm trên cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán bậc nhất trong suốt thời gian qua. Qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm hôn nhân và không ít lần lên mặt báo nhưng đến hiện nay cả 2 vẫn sống chung và tình cảm với nhau.

Dù trải qua nhiều biến cố nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn bên nhau

Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình”, hai vợ chồng “tay trong tay” đập tan dư luận chia tay thời gian qua. Tại đây, Tim và Trương Quỳnh đem đến khán giả truyền hình những góc khuất chưa một lần kể. Chắc hẳn ít khán giả biết được, sống với nhau nhiều năm và có một thiên thần nhỏ cùng với nhau nhưng Tim chưa một lần được bố mẹ của Trương Quỳnh Anh chấp nhận.

Tim lần đầu chia sẽ về sự “khắc khẩu” đối với ba mẹ vợ

Với quá khứ đào hoa của Tim, dường như bất cứ bố mẹ của cô gái nào cũng khó chấp nhận và ngay cả gia đình của Trương Quỳnh Anh cũng như thế. Dù đã rất cố gắng, nhưng có lẽ đến tận thời điểm hiện tại Tim vẫn chưa gỡ được nút thắt trong lòng bố mẹ Trương Quỳnh Anh. Lần xuất hiện này tại chương trình, đôi vợ chồng trẻ được bộc lộ hết nỗi lòng của mình mà chưa một lần nói với nhau. Tim thẳng thắn rằng hai vợ chồng rất khắc khẩu và hay cãi vã. Bất chợt Xuân Lan lên tiếng :”Tại sao Tim là người chồng mà lại không nhường nhịn vợ mình?”.

Màn song ca tình cảm của cả hai trên sân khấu

Nhận được câu hỏi, Tim hơi khựng lại và muốn hỏi Trương Quỳnh Anh một câu trước khi trả lời “Em có còn yêu anh hay không?”. Khiến Trương Quỳnh Anh xúc động bật lên từ “Có” như khẳng định tình cảm của cả 2 đối với tất cả dư luận bên ngoài kia. Trương Quỳnh Anh khẳng định những lần bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của Tim đôi với mình như thế nào. Hơn nữa, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một ngày mà không gặp Tim thì không thể làm bất cứ việc gì nữa.

Trương Quỳnh Anh, nói rằng một ngày không gặp được Tim thì mình không biết phải làm gì

Cũng thông qua chương trình, lần đầu tiên Tim gọi ba mẹ của Trương Quỳnh Anh là “ba và mẹ” và gửi lời xin lỗi đến những điều đã xảy ra ở quá khứ.

Hát câu chuyện tình tập 5 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (18/11) trên kênh HTV7.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com