Quyền lực ghế nóng: Nơi quy tụ các Quán quân gameshow của VTV

Lý Giám Tiền, Quán quân Project Runway Vietnam 2014, Phạm Lịch - Quán quân Hoán đổi 2016, Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 và Trịnh Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ hội tụ trong tập 10 của chương trình Quyền lực thế nóng 2017 với chủ đề “Những tài năng mới”, phát sóng lúc 20h30 ngày 22/11 trên VTV3.

Các Quán quân sẽ mang đến các tiết mục biểu diễn nghệ thuật để thử thách bản lĩnh ngồi “ghế nóng” của 3 thí sinh là tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh, thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền và giảng viên Phan Tường Yên. Đây sẽ là đêm thi quyết định 2 thí sinh vào vòng tiếp theo và 1 thí sinh phải chia tay chương trình. Ban giam khảo của đêm thi là NSƯT Chí Trung và giám khảo khách mời NSND Tự Long.

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Lý Giám Tiền là một hiện tượng, phát hiện đặc biệt của làng thời trang Việt Nam trong năm 2014 khi anh đăng quang Quán quân chương trình Project Runway Vietnam. Dù chỉ nhận lời mời tham gia Quyền lực ghế nóng 2017 trước có ít ngày nhưng Lý Giám Tiền đã cật lực thiết kế 10 bộ trang phục dành riêng cho chương trình. Trong chương trình, Lý Giám Tiền sẽ trình làng bộ sưu tập The Bow Suits với phần trình diễn của người mẫu Quỳnh Châu và nhóm Online Modeling Portfolios. Ngoài ra, anh còn ngẫu hứng sáng tạo ngay 1 bộ trang phục mới ngay trên sân khấu.

Biên đạo múa Phạm Lịch

Phạm Lịch đăng quang Quán quân chương trình Hoán đổi 2016, ngoài ra cô còn là Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015, Quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015. Trong chương trình Quyền lực ghế nóng, Phạm Lịch sẽ thể hiện ca khúc New Amazing với phần hỗ trợ của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn Wow. Tiết mục hứa hẹn sẽ có phần kết hợp giọng hát cùng vũ điệu điêu luyện, sôi động của vũ đoàn và màn trình diễn múa lửa nóng bỏng, quyến rũ.

Ca sĩ nhí Thiên Khôi

Vừa đăng quang Quán quân chương trình Vietnam Idol Kids 2017, ca sĩ nhí Thiên Khôi cũng sẽ thể hiện ca khúc tủ của mình là Đi về đâu để thấy hoa bay (sáng tác Hoàng Dũng) trong chương trình Quyền lực ghế nóng 2017. Tân quán quân Vietnam Idol Kids 2017 chỉ mới 12 tuổi nhưng biết đến âm nhạc từ năm 6 tuổi, đến 9 tuổi bắt đầu học về âm nhạc và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật mạnh mẽ. Thiên Khôi biết chơi thành thạo rất nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele, trống…

Bé Trịnh Nhật Minh

Xuất thân trong gia đình bố mẹ đều là nghệ sĩ của đoàn Chèo Hà Tây (nay là Nhà hát Chèo Hà Nội), những làn điệu chèo tha thiết đã ngấm vào máu và là nền tảng vững chắc để Trịnh Nhật Minh đến với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Trịnh Nhật Minh đã là cái tên quen thuộc ở nhiều sân chơi ca nhạc như giải đặc biệt Giọng ca nhí VOV 2013, Quán quân của chương trình Đồ Rê Mí 2013, Á quân Young Hit Young Beat 2015. Khi tham gia chương trình The Voice Kids 2016, Trịnh Nhật Minh đã trở thành cậu bé triệu veiw với các clip ấn tượng thu hút lượt xem đông đảo và trở thành hiện tượng khi đăng quang Quán quân của cuộc thi. Trong chương trình, Trịnh Nhật Minh sẽ thể hiện ca khúc Đá trông chồng (sáng tác Lê Minh Sơn).

Giám khảo Chí Trung và Giám khảo Tự Long

MC Cù Trọng Xoay và 2 giám khảo

Với sự góp mặt của các Quán quân, tập 10 của Quyền lực ghế nóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay).

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com