Ông trùm' Hoàng Dũng và 'mẹ chồng' Lan Hương hội ngộ trên ghế nóng

Hai nghệ sĩ gây ấn tượng trên phim truyền hình Việt sẽ hội ngộ nhau trên ghế nóng một chương trình.


Xuất hiện trong đêm thi tiếp theo của Quyền lực ghế nóng với chủ đề “Khát vọng”, ba giám khảo là “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương và NSƯT Chí Trung sẽ cùng đánh giá cuộc chạy đua nước rút của 4 thí sinh gồm: Tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh, Thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền, giảng viên Quốc Việt và BTV Minh Mẫn để tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất vào Chung kết xếp hạng.


NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương rất thích xem Quyền lực ghế nóng, chính vì vậy khi nhận được lời mời của chương trình, 2 nghệ sĩ đồng ý ngay và sắp xếp công việc để từ Hà Nội bay vào TP.HCM ghi hình.

Trước giờ quay, NSND Hoàng Dũng giữ sự nghiêm nghị, có phần lạnh lùng - phong cách đặc trưng của “ông trùm phán xử”, nhưng khi khán giả hâm mộ xin chụp ảnh chung, NSND Hoàng Dũng thân thiện hơn bao giờ hết khiến cho khán giả rất thích thú.

Trong khi đó, NSND Lan Hương vừa bước vào hậu trường được các thí sinh, nghệ sĩ gọi vui là “mẹ chồng”, bằng sự cởi mở và tinh tế bà chia sẻ những câu chuyện vui trong thời gian đóng bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương đều là hai cái tên gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ thời gian qua với bộ phim Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng. Bằng kĩ năng diễn xuất của những nghệ sĩ gạo cội, nhân vật “ông trùm” và “mẹ chồng” nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.


NSND Lan Hương.

Thử thách dành cho 4 thí sinh trong đêm thi là nhận xét về nội dung và tư tưởng các tiết mục có nội dung về khát vọng tuổi trẻ do các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hà Thu, Đông Đào…biểu diễn.

Về khả năng cạnh tranh, 4 thí sinh được đánh giá ngang tài ngang sức và có thế mạnh riêng như Mai Diệu Anh dễ thuyết phục người xem bởi những bình luận nhẹ nhàng và sâu sắc dưới góc độ triết học, Mộng Tuyền luôn đưa ra những bình luận sắc bén, các quan điểm thú vị.

BTV Minh Mẫn và giảng viên ngành biên kịch điện ảnh Quốc Việt là 2 thí sinh khá hoạt ngôn và có kiến thức sâu rộng. Trong thử thách quyết định của tập thi này, 4 thí sinh sẽ thể hiện hết sức mình để giành lấy 2 tấm vé cuối cùng có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com