Hồng Vân tố Đức Hải “ác” với học trò

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải liên tục tố xấu nhau “ác” với học trò. Minh Nhí nhận lỗi trước ba thánh hài vì thương học trò mà “phạm luật”. Đó là những nét đặc sắc của Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3.Quyết chiến với Đức Hải trong tập 3, thánh hài Hồng Vân sẽ là người đưa ra thử thách cho hài phái Tạp Kỹ và ngược lại. Thánh hài Minh Nhívà Thanh Thủy sẽ đưa ra thử thách cho nhau. Trong tập tiếp theo những tân môn sinh sẽ tiếp tục vượt qua thử thách của bốn vị thánh hài đưa ra để trở thành những đồ đệ chân truyền thật sự của bốn hài phái trứ danh.


Đến với Vòng thử thách, chính bốn vị sư phụ sẽ làm khó nhau với những chủ đề khó nhằn khiến thí sinh phải “lao tâm khổ tứ”, lúc này bốn thánh hài quay qua đổ tội lẫn nhau. Ngay lúc này Đức Hải, Hồng Vân, Thanh Thủy và Minh Nhí liên tục công kích nhau trên ghế nóng. Sư phụ Hồng Vân cho rằng thánh hài Đức Hải tóc mọc nhiều hơn hơn hai tập trước do phải suy nghĩ, tập luyện nhiều. Trong khi đó thánh hài Minh Nhí khẳng định Thanh Thủy ác hơn mình và sư phụ Hồng Vân thương cho học trò Đức Hải và cho rằng đồng nghiệp mình “ác” với đồ đệ.Vòng thử thách sẽ được diễn ra trong tập 3 và 4 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, tại đây bốn vị sư phụ sẽ bắt đầu xem xét khả năng của từng thí sinh và loại hai môn sinh trong mỗi đội, giữ lại mỗi đội 4 thí sinh có tố chất, khả năng để đi tiếp vào vòng trong.


Tập 3 – Vòng thử thách sẽ mang đến nhiều gam màu đặc sắc, thú vị cho khán giả. Người xem sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cười mệt mỏi với những tiết mục thông minh, hài hước của các môn sinh.

Trong vòng thử thách, khán giả sẽ “bật ngửa” màn đo nghiệp chướng có một không hai của thầy trò Minh Nhí, than phục trước những tài lẻ bất ngờ của những môn sinh hài phái Tạp kỹ. Đặc biệt học trò hotboy của Hồng Vân trở thành “bố chồng” hát rap và nhảy hiphop cực chất để chào mừng nàng dâu tương lai trên “Xì – phố” về thăm quê.Để các học trò có được một đêm thi thành công, bốn vị sư phụ không chỉ hướng dẫn về kịch bản, diễn xuất mà còn quan tâm đến những chi tiết rất nhỏ như hóa trang, tạo hình của mỗi thí sinh. Sau hậu trường, thánh hài Thanh Thủy tranh thủ nhắc nhở, chăm chút lại cho tiết mục của học trò dù cho đó là thí sinh hay chỉ là trợ diễn. Sư phụ Thanh Thủy được học trò gọi yêu với biệt danh “Gà mẹ” vì tình cảm cô dành cho các học trò không khác gì như người mẹ lo lắng cho các con. Những “gà con” của hài phái Trào phúng có lẽ vì thế mà học hỏi những “tuyệt chiêu” của sư phụ khá nhanh.


Trải qua thời gian tập luyện ngắn nhưng sư phụ Thanh Thủy đã kịp truyền lại bí kiếp cho học trò để “hại” ba vị sư phụ còn lại qua tuyệt kỹ nhái giọng của mình. Mang đến một tiết mục khá hài hước, thú vị, những “gà con” của hài phái Trào phúng sẽ thay “Gà mẹ” kể xấu những sư phụ còn lại trên ghế nóng.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng thử thách sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 29/11 trên kênh THVL1.

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com