Cựu diễn viên Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu

Cựu diễn viên - doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn bằng giải thưởng Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế - Los Angeles.

Với những cống hiến không ngừng, cùng nhiều hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu trao đổi giao thương với các doanh nghiệp Mỹ nổi bật trong năm 2017, doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn bằng giải thưởng mới – Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế - Los Angeles (WIT LA).


Niềm hạnh phúc của doanh nhân Thủy tiên khi nhận bằng khen.

Tháng 11/2017 vừa qua, tại Thành phố Long Beach, California, Mỹ, Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế - LA đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng danh dự cho những phụ nữ đóng vai trò tích cực trong thương mại Toàn Cầu 2017.

Theo đó, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương của Việt Nam đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại sứ thương mại toàn cầu tại Los Angeles.

Được biết doanh nhân Thủy Tiên là một trong 8 người được Hội đồng vinh danh trong năm nay (1 đại diện cho Canada và 6 đại diện cho Mỹ).

Chồng bà- doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn bè đến chúc mừng

Ông Eric Garcetti - Thị Trưởng thành phố LA đã trao tặng bằng khen và gởi lời chúc mừng đến doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Đại Sứ Thương Mại Toàn Cầu -LA đến từ Việt Nam: “Đây là vinh hạnh cho toàn thành phố Los Angeles khi gắn kết được nhiều doanh nhân và nhiều tổ chức lại với nhau, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm lớn mạnh Los Angeles của chúng ta và giúp phát triển thành thành phố đáng sống hơn. Chúng tôi đặc biệt tri ân sự cống hiến của quý vị cho cộng đồng và đặc biệt là cộng đồng thành phố Los Angeles”.

Doanh nhân Thủy Tiên phát biểu tại buổi lễ

Được mời phát biểu tại buổi lễ bà Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này, đây là thành quả lao động không mệt mỏi của tập thể IPPG. Tôi cũng vừa trở về từ buổi tọa đàm “trao quyền kinh tế cho phụ nữ”, bên lề hội nghị ABAC-APEC tại Đà Nẵng với vai trò là 1 trong 4 người thuộc nhóm hội thảo (panelist).

Chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của Phụ nữ tham gia kinh doanh ngày càng được coi trọng trong nền kinh tế khu vực APEC và toàn cầu, cần kết nối và khuyến khích hỗ trợ nữ doanh nhân tham gia mạng lưới thương mại toàn khu vực cũng như toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng này hết sức ý nghĩa đối với tôi".

Thọ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com