Cao Dực Lăng liên tiếp bị “mẹ ghẻ” hãm hại trong Nhân gian huyền ảo

Người đẹp Cao Dực Lăng liên tiếp bị “mẹ ghẻ” hãm hại trong câu chuyện mới của Nhân gian huyền ảo khiến khán giả không khỏi thương xót.

Tiếp nối câu chuyện Thiên Hậu phường trà sẽ là câu chuyện Lời nguyền của sư tử đá với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Đài: Trần Kiến Long, Cao Dực Lăng, Lưu Tề Dân, Trần Tư Phàm, Hứa Tuấn Văn,..

Các nhà sản xuất phim Nhân gian huyền ảo đã rất tinh tế khi gửi gắm những ý nghĩa tình yêu đáng suy ngẫm trong Lời nguyền của sư tử đá. Chính vì những ghen tuông, giận hờn khiến cho bao nhiêu sai lầm liên tiếp diễn ra, đẩy cao trào bộ phim lên đỉnh điểm.


Nữ diễn viên Cao Dực Lăng tiếp tục hóa thân vào vai nữ chính Xuân Chi tốt bụng, xinh đẹp. Cha cô là Liên Xuân Sinh (do Trần Kiến Long thủ vai) vì thấy mẹ cô vốn là ni cô Phúc Tuệ quá xinh đẹp nên giở trò chiếm đoạt. Lúc này vợ Xuân Sinh là Chiêu Dung (do Trần Tư Phạm thủ vai) vì ghen tuông mà tìm cách tiêu diệt tình địch. Xuân Sinh chỉ kịp giữ lại con gái còn Phúc Tuệ té xuống nước mà mất mạng.

Xuân Chi càng lớn càng xinh đẹp giống mẹ, sống hòa thuận với anh chị Quế Hoa (do Hàn Vũ Ân thủ vai) và Quế Minh (do Lưu Tề Dân thủ vai) trong cùng một gia đình.


Chàng trai tên Lục Bá (do Hứa Tuấn Văn thủ vai) cũng có mối thù với nhà họ Liên và tìm cách gieo tai tiếng cho vợ chồng Chiêu Dung – Xuân Sinh. Thế Nhưng Liên phu nhân cứ nghĩ rằng hồn ma Phúc Tuệ trả thù nên tìm cách giết chết Xuân Chi diệt trừ hậu hoạ.

Chiêu Dung tâm địa ác độc nên luôn đề phòng kẻ khác trả thù mình, bà ta tìm cách gả con gái ruột là Quế Hoa đi nơi khác để tránh lời nguyền. Mặt khác, nhận thấy Xuân Chi và Lục Bá có cảm tình với nhau nên ra sức thúc giục con nuôi Quế Minh ngăn cản họ vì biết Quế Minh cũng thầm yêu Xuân Chi từ bao lâu nay.


Chiêu Dung tìm cách gả con gái riêng của chồng đi nơi khác. Ngày đưa dâu, Xuân Sinh bị nhốt lại trong phòng kín, còn phu khiêng kiệu là những tên giang hồ. Dọc đường, bọn kiệu phu định xâm phạm Xuân Chi, khi Lục Bá tìm đến thì đã quá trễ vì Xuân Chi đã nhảy xuống suối tự tử bảo toàn khí tiết. Xuân Sinh, Chiêu Dung và Quế Minh lúc này mới tìm đến cứu sống đôi tình nhân trẻ. Sợ hồn phách Phúc Tuệ trả thù nên Chiêu Dung quyết giết chết Xuân Chi đến cùng.


Vì ghen tuông, lòng thù hận và sự ích kỉ khiến cho Chiêu Dung không còn tình người. Nàng Xuân Chi còn gặp phải bao biến cố mới có được hạnh phúc? và Lục Bá với Quế Minh có đang yêu đúng cách? Họ sẽ làm gì vì tình yêu của mình? Lời giải đáp đó sẽ có trong những tình tiết cuối của câu chuyện Lời nguyền của sư tử đá được phát sóng từ ngày 2/10 đến ngày 4/10 vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.Bộ phim Nhân gian huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống hay những tràng cười nhẹ nhàng nhưng luôn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí, hấp dẫn tại Đài Loan lồng ghép với các tình tiết gay cấn, cao trào khiến cho bộ phim đã trải qua thời gian phát sóng khá dài vẫn nhận được sự quan tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com