Á hậu Nguyễn Thị Loan lên đường tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết cô đã tự tin và sẵn sàng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.Sáng 10/11, Á hậu Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Namtại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 đã chính thức lên đường đến Las Vegas, Mỹ để tham gia cuộc thi.


Sau thời gian dài được chuẩn bị và tập luyện cùng các chuyên gia, cũng như theo lịch trình huấn luyện và đào tạo từ Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tự tin và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này.


Cô gây ấn tượng với bộ đầm trắng thêu hoa của nhà thiết kế Đỗ Long. Nhà thiết kế Đỗ Long cũng là người đảm nhận phần chính trang phục dạ hội cho Á hậu Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi năm nay.


Lần thứ 3 đại diện Việt Nam ở một đấu trường sắc đẹp quốc tế, Á hậu Nguyễn Thị Loan hào hứng cho biết sẽ thể hiện hết sức mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam và mong hành trình của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ và quan tâm của khán giả dành cho mình.


Á hậu tiết lộ, cô mang theo 6 vali hành lý nặng hơn 200kg bao gồm các trang phục, phụ kiện, đồ dùng cá nhân… để đáp ứng các yêu cầu và hoạt động từ cuộc thi. Riêng bộ đầm có tên 'Hồn Việt' của nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình được Á hậu Nguyễn Thị Loan trình diễn trong phần thi National Costume - Trang phục dân tộc sẽ được gửi qua sau theo đường hàng không vì quá khổ so với quy định.


Có mặt trong buổi tiễn Á hậu Nguyễn Thị Loan có sự xuất hiện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Bên cạnh đó, gia đình và khán giả cũng có mặt ở sân bay để tiễn và chúc mừng Á hậu Nguyễn Thị Loan.


Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức ngày 26/11. Đương kim hoa hậu Iris Mittenaere của Pháp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ảnh: Nhân Phạm

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com