Thí sinh Bước nhảy ngàn cân gây sốc khi giảm tới gần 30kg

Hai thí sinh đạt kỉ lục cân nặng của Bước nhảy ngàn cân 2017 đã gây bất ngờ lớn khi giảm gần 30 kg trong một tháng rưỡi.


Đã đi qua được nửa chặng đường, nhưng tập 6 Bước nhảy ngàn cân vừa lên sóng tối qua (9/10) vẫn khiến khán giả phải sửng sốt trước nghị lực của các thí sinh ngoại cỡ.


Cụ thể, Huỳnh Hiếu – thí sinh có cân nặng "khủng" nhất cả ba mùa Bước nhảy ngàn cân đã giảm được 28,2 kg, từ 162 kg xuống còn 133,4 kg.

Trong tập 6 này, với chủ đề nhạc phim, Huỳnh Hiếu đã dẹp bỏ sự vui tươi, hài hước mọi khi để biến thành điệp viên 007 đầy lãng tử trên nền nhạc Skyfall.

Được biết, để loại bỏ được nhiều cân nặng như vậy, hai thí sinh đã phải luyện tập khá vất vả như trùm áo mưa chạy bộ 5 km mỗi ngày, tập gym, luyện vũ đạo, cardio và thực hiện các thử thách ngoài trời…

Trái với hai người bạn của mình, Quang Duy lại tỏ ra khá lo lắng khi kết quả giảm cân đang chững lại và có nguy cơ bị loại khỏi nhà chung.

Quang Duy chỉ giảm được 18 kg trong thời gian qua. Tuy nhiên, nhờ tiết mục cảm động Cô gái đến từ hôm qua, thí sinh này đã được đi tiếp vào vòng sau.

Cùng với thành tích giảm cân khá tốt, từ 90 kg xuống còn 68 kg sau 6 tuần, Thanh Huyền đã trở thành quán quân nhà chung tuần này, với tổng điểm lên tới 13,4.

Dù suýt phải ra về ở tập trước, nhưng Trà My vẫn chưa lấy lại phong độ trong tuần này. Tiết mục Chờ người nơi ấy của cô bị chê là "xem xong muốn uống thuốc độc để xỉu".
Trà My

Tuy nhiên, nhờ giảm 18,8 kg cân nặng sau 6 tuần nên Trà My vẫn được an toàn, với điểm số là 10,1.

Huỳnh Duyên cũng là một trong những thí sinh bị giám khảo đả kích nhiều nhất vì diễn chưa tốt. Cô bị ví như "cá lóc lên bờ" và nhìn giống "heo ngợp nước". Rất may, nhờ giảm được hẳn 22 kg nên Huỳnh Duyên vẫn được đi tiếp.
Huỳnh Duyên

Dù bị đổi huấn luyện viên đột ngột do có sự cố, nhưng Thục Ân vẫn có được màn trình diễn khá tốt khi kết hợp hài hòa cùng huấn luyện viên mới của mình. Nhờ đó, cô lọt được vào top 7.
Thục Ân

Nữ thí sinh nặng cân nhất nhà chung Tố Linh dù đạt tới vedette tuần trước, nhưng lại mất phong độ ở tuần này, với màn trình diễn bị chê khá nhiều. Đích thân Việt Hương phải đứng ra dạy Tố Linh đóng vai ác để hoàn thành phần nhảy của mình.


Chính điều này đã khiến Tố Linh phải ngậm ngùi dừng bước, với điểm số thấpn nhất là 9,4.
Tố Linh bị loại

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com