Thanh Trúc bật khóc vì stress và kiệt sức khi thi Tình Bolero

Nữ diễn viên nhận nhiều lời khen của giám khảo nhưng vì tổng điểm thấp nhất đã dừng chân ở tập 11 chương trình Tình Bolero.


Đêm thi thứ 11 của Tình Bolero 2017 có chủ đề Kịch cùng Bolero vừa được phát sóng tối 30/10. Trong đêm thi, top 4 Tình Bolero là nghệ sĩ Vũ Thanh, Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc được chia thành 2 cặp, mỗi cặp mang đến một trích đoạn kịch kết hợp bolero. 

Cặp đôi Thanh Trúc và Huỳnh Đông mang đến chuyện tình buồn qua tiết mục Kỷ niệm do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Trong tiết mục, Thanh Trúc và Huỳnh Đông vào vai đôi tình nhân rất yêu nhau nhưng phải tạm xa nhau vì Đông phải đi du học. Tiếp đó, hàng loạt biến cố đau lòng đến với cặp đôi.

Thanh Trúc và Huỳnh Đông trong tiểu phẩm. Ảnh: Khang.

Bên cạnh việc diễn xuất, Huỳnh Đông và Thanh Trúc còn thể hiện 6 ca khúc gồm Ảo ảnh, Trả lại anh, Sao em nỡ đành quên, Không, Đàn bà, Sầu lẻ bóng. Trong đó, Sầu lẻ bóng là ca khúc kết của tiết mục.

Theo đạo diễn Vũ Trần, anh chọn ca khúc này vì muốn thể hiện sự giằng xé, sự cô đơn bên trong nội tâm của chàng trai. Trong khi đó, giám khảo Phương Dung lại cho rằng nếu kết thúc bằng bài hát Tình đầu tình cuối sẽ hay hơn. Nữ giám khảo đánh giá tiết mục mà Huỳnh Đông và Thanh Trúc diễn rất hay, rất thực. Về giọng hát, theo bà ca khúc mở đầu là bài Ảo ảnh hợp với giọng của Thanh Trúc nhưng cô hát vài nốt bị thấp.

Giám khảo Kim Xuân cho rằng đây là một dạng kịch xã hội thành thị và diễn biến kịch rất hấp dẫn người xem. Riêng Huỳnh Đông, chị đánh giá tài tử có nội lực diễn xuất nhiều hơn so với nhân vật mà anh thể hiện. Tuy nhiên ở đoạn Phương đưa anh địa chỉ đứa con, trong khi diễn xuất của Trúc rất đầy đặn còn Huỳnh Đông bị thiếu. Ngoài ra, Huỳnh Đông vào vai đi tìm người yêu nhưng anh lại quên tháo nhẫn cưới ra nên chi tiết này không hợp lý và khán giả tinh tế sẽ dễ nhận ra điều này.

Thanh Trúc khóc nhiều sau khi phải dừng chân tại chương trình. Ảnh: Khang.

Với tiết mục này, nam diễn viên Huỳnh Đông nhận được số điểm 28,75 điểm bằng với Hà Thu. Tuy là người duy nhất nhận được điểm 10 về diễn xuất nhưng do tổng điểm thấp hơn, Thanh Trúc đành phải chia tay chương trình với số điểm 28,5.

Sau khi dừng chân, nữ diễn viên đã khóc rất nhiều. Cô chia sẻ mình đã gặp rất nhiều áp lực để vượt qua chính bản thân trong mỗi vòng thi đến mức bị kiệt sức và stress. Cô cho biết sẽ làm tốt hơn ở đêm thi lội ngược dòng sắp tới để không phụ những lời khen mà ban giám khảo đã dành cho mình.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và Á hậu Hà Thu cùng kết hợp trong đoản kịch Áo cưới nàng dâu do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng. Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của ông Thanh (nghệ sĩ Vũ Thanh) - một thợ may nổi tiếng của thành phố. Lúc trẻ, vì cuộc sống khó khăn nên vợ ông chưa một lần được mặc áo cưới. Chiếc áo dài cưới mà ông Thanh may cho vợ, chưa kịp mặc thì bà đã qua đời. Ông Thanh một mình “gà trống nuôi con” cho đến ngày cô con gái xinh đẹp tên Thu (Á hậu Hà Thu) chuẩn bị đi lấy chồng. Ông Thanh đã tặng con gái chiếc áo dài cưới của vợ năm xưa với ước mong con gái sẽ mặc nó thắp nhang cho mẹ, để ở nơi chín suối bà được mãn nguyện. 

Đoản kịch đã gây nhiều xúc động cho các nữ giám khảo. NSƯT Kim Xuân khen nghệ sĩ Vũ Thanh diễn tự nhiên, nhẹ nhàng và câu chuyện đã chạm trái tim người xem, khiến chị phải kìm nước mắt nhất là khi thấy hình ảnh người cha cài cúc áo dài cưới cho con. NSƯT Kim Xuân cũng khen Hà Thu diễn tự nhiên, hát rất ngọt. 

Hà Thu nhận nhiều lời khen về diễn xuất trong tiểu phẩm. Ảnh: Khang.

Với tiểu phẩm này, nghệ sĩ Vũ Thanh nhận được số điểm cao nhất là 29 và Hà Thu nhận được 28,75 điểm. 

Đêm thi tiếp theo của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 sẽ là đêm lội ngược dòng của 5 nghệ sĩ đã từng dừng chân ở các đêm thi trước là diễn viên Lý Hương, người đẹp Yến Nhi, MC Quý Bình, diễn viên Thanh Thức, cùng với Thanh Trúc để giành chiếc vé còn lại bước vào đêm hung kết xếp hạng. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com