Quán quân Minh Dũng đến với buổi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 để ủng hộ tinh thần cho các thí sinh

Hơn 5000 thí sinh đã đến với buổi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 để tìm kiếm cơ hội trở thành đệ tử chân truyền của 4 vị thánh hài: Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải.


Sáng ngày 8/10 tại phim trường Jet Studio, hàng ngàn thí sinh với niềm đam mê, yêu thích và khả năng diễn hài đã đến tham gia buổi sơ tuyển chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

Buổi casting Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 bắt đầu từ 9h sáng đến 18h chiều trong không khí náo nhiệt và hài hước. Buổi tuyển sinh thu hút đa dạng thí sinh đến tham gia từ công nhân viên chức đến học sinh, sinh viên có niềm đam mê và năng khiếu với bộ môn hài. Ngoài ra, còn có sự trở lại của các thí sinh của Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên đến đây tìm lại cơ hội tỏa sáng với đam mê.


Mặc dù 9h sáng buổi tuyển sinh mới chính thức bắt đầu, nhưng đã có khá nhiều thí sinh từ các tỉnh thành đến rất sớm để đăng ký dự tuyển. Nhiều thí sinh cho biết vì nhà xa nên phải bắt xe đò từ khuya để lên đây cho kịp thời gian như thí sinh Đỗ Phạm Vân Trang vốn là một cán bộ nhà nước nhưng vì đam mê hài bạn đã giấu người thân để một mình từ quê Tiền Giang lên casting Tiếu Lâm Tứ Trụ. Trường hợp của thí sinh Nguyễn Văn Phúc đã phải bay chuyến 2h sáng từ quê Phú Quốc lên để kịp có mặt tham gia sơ tuyển. Buổi tuyển sinh cũng thu hút khá nhiều bạn trẻ đến từ các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang…


Đặc biệt, buổi tuyển sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc từ mùa đầu tiên như Quán quân Minh Dũng, Thái Duy, Hải Yến, Nguyễn Lê Hoài Tân, Đoan Trang đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và ủng hộ tinh thần cho các thí sinh năm nay.


Quán quân Minh Dũng


Đoan Trang

Trước khi vào phòng thi thể hiện tài năng trước hai giám khảo, các thí sinh đã có những màn làm quen, chào hỏi hết sức dễ thương và thân thiện. Cùng niềm đam mê và sở thích nên các bạn nhanh chóng trò chuyện, kết thân với nhau tạo nên một không khí vô cùng rộn ràng, háo hức. Để có một tiết mục hoàn chỉnh và hấp dẫn chinh phục giám khảo, các bạn tranh thủ thời gian để tập luyện, thậm chí còn rủ nhau phụ diễn cho các thí sinh cần người diễn phụ. Trong lúc chờ đến lượt thi của mình, các thí sinh cùng nhau kể chuyện cười, thử tài diễn xuất, ca hát, giả giọng và phụ giúp nhau về trang điểm, chuẩn bị đạo cụ,…

Đạo diễn – diễn viên Huỳnh Tiến Khoa (Quán quân Làng Hài Mở Hội 2016 và Cặp Đôi Hài Hước 2016) và Đạo diễn – diễn viên Minh Trọng trong vai trò giám khảo vòng sơ loại đã lựa chọn được 50 thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào vòng ghi hình của cuộc thi.


Đạo diễn – diễn viên Minh Trọng


Đạo diễn – diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Giám khảo Huỳnh Tiến Khoa cho biết: “Năm nay, các thí sinh có sự chuẩn bị khá tốt, nhiều bạn có tiềm năng. Tôi tin tưởng Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ có một mùa thi thành công với rất nhiều gương mặt hài mới”

Trong vòng ghi hình, bốn vị sư phụ gồm NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải đại diện cho 4 hài phái Tỉnh Queo, Hoạt Hình, Trào Phúng và Tạp Kỹ sẽ tuyển chọn môn đồ để truyền đạt “hài thuật chân truyền”. Đích thân 4 “thánh hài” sẽ chỉ dạy về diễn xuất, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho từng tiết mục dự thi của đội mình. Bốn đội sẽ tranh tài để giành ngôi vị quán quân và tổng giải thưởng 840 triệu đồng.

Tiếu Lâm Tứ Trụ (do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện) sẽ phát sóng vào 21 giờ thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com