Người đẹp tài sắc Nguyễn Thụy Oanh xuất sắc đăng quang Á Hoàng doanh nhân Việt Nam 2017

Lần đầu góp mặt tranh tài tại Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017, Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh xuất sắc đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 và được BTC trao tặng thêm 2 giải phụ cao quý.

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017 là cuộc thi hiếm hoi được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép và dự định làm định kỳ hàng năm. Ngay từ khi công bố, cuộc thi thu hút sự quan tâm của dư luận và rất nhiều doanh nhân tài sắc trên toàn quốc.

Dàn thí sinh xinh đẹp, lộng lẫy trong đêm chung kết

Trong Top 15 được chọn ra từ hàng trăm nữ doanh nhân thành đạt, có địa vị trên toàn quốc, Nguyễn Thụy Oanh được đặc biệt chú ý khi là thí sinh miền Bắc duy nhất lọt vào đêm chung kết. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giỏi giang, tốt nghiệp đại học Toán tin - trường Đại học KHTN, chuẩn bị báo cáo luận văn Thạc sỹ trường Northwestern của Thụy Sỹ và đang điều hành 2 công ty lớn tại Vĩnh Phúc.

Khoảnh Khắc Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh (Váy đỏ) nắm tay Bùi Hồng Hà để công bố kết quả chung cuộc.

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017 được diễn ra tại Sài Gòn, đêm chung kết diễn ra tại Vũng Tàu cách khá xa nơi cô sinh sống thế nhưng Nguyễn Thụy Oanh vượt qua tất cả khó khăn về địa lý để tỏa sáng suốt hành trình 2 tháng tham dự cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân. 

Nói về khó khăn khi tham gia cuộc thi, Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh nói: “ Tôi là thí sinh Miền Bắc duy nhất được vào top 15 nên thấy tự hào và không thấy khó khăn gì về việc di chuyển. Tôi chưa từng dự thi chương trình gì, chưa từng biết đi catwalk, chưa từng đi giày cao trên 10 cm mà giờ đi thi chuyện gì cũng rất lạ lẫm, phải học hỏi và chịu đau từng phút.... Hiện tại tôi đang điều hành 2 công ty nên cũng phải hài hòa giữa công việc và cuộc thi, tôi cũng không gặp khó khăn gì vì có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả”.

Vào đêm chung kết tại Vũng Tàu, mặc dù trời mưa tầm tã, thế nhưng cuộc thi vẫn diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Không phụ lòng mong mỏi của gia đình, bạn bè, người đẹp Nguyễn Thụy Oanh đăng quang Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017.


Chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi, Nguyễn Thụy Oanh chia sẻ: “Tôi đang muốn tìm kiếm để tham gia một chương trình uy tín dành cho Nữ doanh nhân thì được chị bạn giới thiệu, tìm hiểu thông tin thì tôi thấy đây là một chương trình được cấp phép của Cục biểu diễn thì tôi đã tham gia ngay. Tôi nộp hồ sơ ngay khi biết tin và chỉ còn hạn nộp có một ngày và tôi nghĩ đây là một quyết định đúng đắn. Tôi rất bất ngờ khi được xướng tên vì ở vị trí Á hoàng 1 và càng vui khi được thêm 2 giải phụ : Nữ hoàng vì cộng đồng và Nữ hoàng áo dài vì rất nhiều thí sinh đẹp và trẻ tuổi hơn mình. Trong quá trình thi tôi chỉ biết cố gắng và học hỏi từng giây phút. Khi xem lại tôi thấy mình xứng đáng vì thần thái trình diễn và bước đi vô cùng tự tin của mình. Do ban giám khảo có 4 tiêu chí Tâm - Tầm - Tài - Sắc tôi thấy mình hội tụ đủ những tiêu chí này. Hiện tại tôi đang rất vui vì được BGK đánh giá đúng năng lực và khả năng của mình.


Khi được hỏi về cảm xúc trước đêm chung kết vì trời mưa khá to, Á Hoàng doanh nhân 2017 chia sẻ: “Có lẽ không chỉ riêng tôi mà toàn bộ thí sinh, người nhà, BTC đều cực kỳ lo lắng, nhưng cũng chính vì thế mà tất cả thí sinh đều muốn cháy hết mình để dập tắt những lo lắng và vất vả của người khác. 

Chúng tôi những Nữ doanh nhân chưa từng trình diễn thời trang mong muốn được cống hiến cho khán giả những màn trình đẹp mắt nên đã tập luyện trước đó cả tháng trời. Ai cũng cố gắng, ai cũng nỗ lực để có thể tỏa sáng vài phút trên sân khấu. Và cuối cùng, khó khăn thời tiết đã không ngăn cản được nhiệt huyết của chúng tôi và cuộc thi đã thành công vang dội.

Sau khi đăng quang Á hoàng 1, Nguyễn Thụy Oanh muốn xây dựng hình ảnh đẹp, sang trọng , có học thức cao và tận tâm với công việc

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com