Màn song ca đốn tim của Bào Ngư và Phương Trinh Jolie

Bào Ngư gây bất ngờ khi xuất hiện xinh đẹp như phiên bản nhí của Phương Trinh Jolie Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 8.

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 8 với chủ đề “Lớp học ngôi sao”, các hậu duệ nhí sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ thần tượng mà mình yêu mến và ngưỡng mộ thông qua những tiết mục vô cùng dễ thương.


Bào Ngư – con gái lớn của nhạc sĩ Yên Lam sẽ hoá thành phiên bản tuổi thơ của Phương Trinh Jolie trong ca khúc “Trở về dòng sông tuổi thơ” – một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Đây sẽ là bước chuyển mình vô cùng thú vị của “Cô bé không biết buồn” Bào Ngư, từ hình tượng tinh nghịch quen thuộc sang hình ảnh dịu dàng, đằm thắm.
“Trở về dòng sông tuổi thơ” là một ca khúc có giai điệu sâu lắng và mang âm hưởng hoài niệm, đòi hỏi phải có một sự trải đời nhất định mới có thể thấu cảm được nỗi lòng mà tác giả gởi gắm vào bài hát và truyền tải cảm xúc đó đến khán giả. Với độ tuổi chưa lên hàng chục, Bào Ngư liệu có chinh phục được khán giả?
Hữu Tấn – con trai 12 tuổi của ca sĩ Đông Đào sẽ cùng với ca sĩ Quốc Đại thể hiện ca khúc “Tiếng dân chài”, mang đến một sân khấu hoành tráng và hừng hực sức sống với những tiếng reo hò rôm rả. Bằng giai điệu bắt tai, phối hợp với chất giọng dày và ấm của Hữu Tấn, “Tiếng dân chài” hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc vô cùng thú vị.

Ngọc Tâm – con gái 11 tuổi của nghệ sĩ Cẩm Hiền lần đầu kết hợp cùng “bà ngoại quốc dân” NSƯT Quỳnh Hương qua trích đoạn cải lương “Tình ngoại”. Tại đây, NSƯT Quỳnh Hương sẽ trở thành bà ngoại mang đầy nỗi khổ tâm, khi giữ cháu bên mình thì có tình thương, nhưng thiếu thốn vật chất; để cháu về với ba thì cuộc sống đủ no, nhưng thiếu vắng tình ngoại.

Ngọc Tâm sẽ vào vai cô cháu gái hiền lành, lương thiện, thà sống cảnh khổ nghèo chứ không muốn rời xa người bà đã gắn bó với mình suốt cả cuộc đời. Tại đây, sự giẵng xé tâm lí giữa hai nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình cảm xúc động người xem.

Khánh Nhi – con gái nuôi 10 tuổi của cố nghệ sĩ Khánh Nam sẽ tiếp tục hành trình của mình với sự trợ diễn của vợ NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh qua tiểu phẩm “Món quà quê hương”. Lần này, Khánh Nhi không làm tiên nữ cũng chẳng là tiên cá, Khánh Nhi sẽ trở thành một cô bé Việt kiều trở về từ Mỹ, nhưng vì đam mê cải lương nên gia nhập lớp học của nghệ sĩ Trinh Trinh để học hát.


Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 8 với chủ đề “Lớp học ngôi sao” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 12/10/2017.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com