Lê Dương Bảo Lâm hóa xấu giúp đội Tươi giành giải nhất tuần

Trong tập 8 “Làng Hài Mở Hội”, Lê Dương Bảo Lâm đã chịu xấu giúp đội Tươi giành giải nhất tuần.

Căn nhà ma ám là tiết mục dự thi của đội Tươi cùng với sự hỗ trợ đặc biệt từ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong đêm thi Kinh dị hài. Tiết mục lên án hủ tục mê tín dị đoan, diệt trừ ma quỷ bằng bùa phép trong cuộc sống hiện đại.

Trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương chia sẻ: “Lê Dương Bảo Lâm làm rất tốt, chị rất sợ anh ta quá lanh sẽ lướt mất tụi em, nhưng mà tụi em trụ rất giỏi, vững vàng trên khấu để người ta không lướt được. Ba em cứ xuyến qua xuyến lại, làm chặt với nhau để không bị mờ nhạt”. Trong khi đó giám khảo Hoàng Sơn khen cách biểu diễn của đội, anh dành lời khuyên: “Các em cố gắng phát huy diễn như thế này, cứ yên tâm sẽ không bị loạt vào vòng nguy hiểm đâu”. Kết quả, Tươi nhận về 39,1 điểm, đây là lần thứ hai đội giành giải nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

Trước đó, Chuồn Chuồn Giấy mở đầu đêm thi bằng tiểu phẩm Đêm kinh hoàng. Không là một Chuồn Chuồn Giấy quá lộng lẫy với những bộ phục trang bắt mắt, đội mang chính bản thân mình vào tiểu phẩm. Tiểu phẩm Đêm kinh hoàng của đội Chuồn Chuồn Giấy đáp ứng được cả hai yếu tố kinh dị và hài do ban giám khảo đặt ra.Căn nhà ma ám là tiết mục dự thi của đội Tươi cùng với sự hỗ trợ đặc biệt từ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong đêm thi Kinh dị hài.


Giám khảo Việt Hương hài lòng với tiết mục của đội, chị nhận xét: “Hôm nay tụi em làm đúng như ở ngoài đời vậy đó, càng không có “đao to búa lớn” lại rất dễ thương và mắc cười. Tiểu phẩm nhẹ nhàng còn pha chút kinh dị, mỗi lần lên nhạc là rùng rợn hết cả người”. Từng theo dõi và có cảm tình với Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Hoàng Sơn dành lời khen ngợi đến tiểu phẩm dự thi, đồng thời anh còn có một vài góp ý nhỏ để tiết mục hoàn thiện hơn. Kết quả, đội nhận được 37,9 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Hết xuống âm phủ diễn hài, tuần này đội Ngẫu Nhiên đã dẫn khán giả đến nghĩa địa cùng tham gia Làng ma mở hội. Trong tiểu phẩm, Hoàng Hải hóa thân thành MC cho cuộc thi Làng ma mở hội, một cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng ma lên đứng đầu nghĩa địa trong vòng 1 năm. Ban giám khảo ghi nhận ý tưởng kịch bản tốt và có yếu tố hài hước nhưng yếu tố kinh dị còn “nhẹ đô” khiến đội chỉ nhận được 37 điểm, xếp thứ ba trong đêm thi.

Đội Chuẩn Đam Mê mang đến đêm thi tiểu phẩm Lời nguyền. Tiểu phẩm được ban giám khảo đánh giá cao về kịch bản, kỹ thuật diễn và cả tiếng nói sân khấu của đội. Tuy nhiên, điều tiếc nuối trong tiểu phẩm này chính là yếu tố hài hước chưa nhiều để làm khán giả bật cười. Kết quả, đội chỉ nhận được 36,4 điểm, xếp thứ tư trong đêm thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com