Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về cơ duyên gặp được một nửa kia của đời mình

Lần đầu tiên hai gia đình “hoàng tử xiếc” tham gia trong một game show truyền hình, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được dịp khoe tổ ấm của mình khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Tập 5 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” có sự thú vị hơn khi mời đến tận 4 nghệ sĩ tham gia thay vì chỉ 3 như những tập trước. Điều đáng nói là 4 khách mời trong tập này không thể tách lẻ ra được bởi đó là 2 cặp vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Xuất hiện trên sân khấu cùng nhau và cùng với vợ, cả hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được dịp khoe tổ ấm của mình trên truyền hình. Không những thế, cặp đôi “hoàng tử xiếc” còn kể lại kỷ niệm lần đầu gặp gỡ của cả hai với Hồng Phượng và Ngọc Mai.

Quốc Cơ - Hồng Phượng

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Trong một lần đi lưu diễn ở nước ngoài, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tình cờ biểu diễn ở một chương trình có cả Hồng Phượng và Ngọc Mai tham gia, cả hai anh em đều bị thu hút bởi nét đẹp của hai người con gái Việt Nam này. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều nhận ra rằng Hồng Phượng và Ngọc Mai chính là một nửa của đời mình.

Hai gia đình sẽ đối đầu nhau trong những thử thách trên sóng truyền hình

Hơn nữa, khán giả có lẽ đã quen thuộc với hình ảnh của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện và phối hợp cùng nhau trong các màn biểu diễn và sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai anh em xuất hiện cùng với vợ tại một game show truyền hình.

Tưởng chừng hai gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ và Ngọc Mai - Quốc Nghiệp có cơ hội khăng khít với nhau hơn, nhưng đáng tiếc, sân khấu “Kỳ tài thách đấu” lại là nơi khiến cả hai gia đình phải đối đầu với nhau trong các thử thách và trò chơi vận động.

Đón xem tập 5 của “Kỳ tài thách đấu” được phát sóng lúc 20 giờ 30 ngày 22.10 trên kênh HTV7.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com