Hoàng Thu Thảo chính thức lên đường dự thi Miss Global Beauty Queen 2017

Á hoàng Trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo đã lên đường sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017.


Nhờ những nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp cũng như khán giả, Hoàng Thu Thảo cho biết cô tự tin sẽ có đủ bản lĩnh và khả năng để hòa nhập môi trường, giành vị trí cao trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 sắp tới.


Nhan sắc rạng ngời, tinh khôi của Hoàng Thu Thảo hứa hẹn sẽ “ghi điểm” và giành được giải thưởng danh giá từ cuộc thi năm nay.

Được giới chuyên môn tin tưởng sẽ mang về nhiều giải thưởng cho Việt Nam từ đấu trường nhan sắc danh giá này, Hoàng Thu Thảo đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng từ hình ảnh, trang phục đến các hoạt động chuẩn bị cho phần thi tài năng,…

Dù ăn mặc giản dị, nhưng Hoàng Thu Thảo vẫn nhanh chóng gây thu hút với công chúng và người hâm mộ với trang phục đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch.


Hoàng Thu Thảo cùng Á khôi Ngọc Vân và Á hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017

Đây là lần thứ 3, Hoàng Thu Thảo chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi vào tháng 11/2016.

Bên cạnh đó, tháng 12/2016, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hiện người hâm mộ đang rất kỳ vọng Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo sẽ tỏa sáng trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017.

Đại diện Việt Nam Hoàng Thu Thảo đã có mặt tại Hàn Quốc và sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối ngày 20/10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com