Diệu Thùy có nguy cơ bỏ thi 'Hoa hậu Đại Dương 2017' vì bệnh thủy đậu

Theo đó, gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy (SBD 411), có nguy cơ phải bỏ cuộc thi vì đang mắc bệnh thủy đậu.


Người đẹp Diệu ThùyVừa qua, thí sinh Diệu Thùy, quê ở Đồng Nai, có nguy cơ phải tạm dừng tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 vì bệnh thủy đậu.

Diệu Thùy có nguy cơ dừng cuộc thi vì mắc bệnh thủy đậuMới đây, người đẹp bất ngờ bị sốt phát bệnh thủy đậu, nổi ban đỏ khắp người và không đủ sức khỏe để có thể tham gia đồng hành xuyên xuốt các hoạt động của cuộc thi. Theo chia sẻ của bác sĩ, ít nhất 30 ngày sau khi uống thuốc đầy đủ và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh mới khỏi hẳn.
Ngay từ đầu vòng sơ khảo và bán kết của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Diệu Thùy được báo giới và truyền thông đánh giá là gương mặt sáng giá của cuộc thi.
Nguyễn Thị Diệu Thùy là một trong số 33 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và hiện nay, các thí sinh đang có mặt tại Phan Thiết để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.
Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và làn da trắng, cô gái này từng đoạt giải thưởng phụ: Hoa hậu được yêu thích nhất và lọt vào Top 5 ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016.
Đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Ngoại Thương, ước mơ của Thùy là trở thành Hoa hậu. Ngoài lợi thế chiều cao 1m76, khả năng giao tiếp lưu loát cùng trình độ học vấn và tiếng Anh tốt, nhan sắc khá Tây cũng chính là những điểm mạnh của cô gái này nếu tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.
Diệu Thùy sinh năm 1997 có gương mặt thanh tú, hiền hậu, gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu tiên tham dự Hoa hậu Đại Dương 2017. Diệu Thùy được đánh giá là “ẩn số” cho những ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Đại dương 2017.


Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đang bước vào giai đoạn nước rút. Vòng chung kết với các hoạt động sẽ diễn ra tại Mũi Né và TP.HCM. Đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM ngày 28/10.

Phúc Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com