Anh Đức, Khả Như bị đàn anh đàn chị nhắc nhở

“Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Chủ nhật (15/10) trên kênh HTV7. Tuần này, sân khấu chương trình sẽ bùng nổ với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đó là: Anh Đức, Puka và Khả Như.


Đã 3 tuần trôi qua, đội hình khách mời trong tập 4 vẫn khiến đội chủ nhà phải e dè. Lần này đội chủ nhà và cả đội khách đều không những không nương tay cho nhau mà còn chặt chém và đối đầu nhau khi vừa giáp mặt và trong các trò chơi vận động vui nhộn. Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Mở màn sân khấu “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 4 đó chính là sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ: Anh Đức, Puka và Khả Như. Được sự tin tưởng của nghệ sĩ Trường Giang, Anh Đức liền khoe ngay tài lẻ của bản thân bằng cách giả giọng của ca sĩ Tuấn Hưng với ca khúc hit “Nắm lấy tay anh” với màn múa minh họa của 2 nữ vũ công “bất đắc dĩ” – Puka và Khả Như. Nhưng ngay khi Anh Đức cất giọng hát được 2 câu thì nghệ sĩ Trường Giang đành phải cúi đầu nhận sai và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì màn trình diễn “thảm họa” của Anh Đức.


Hai nữ nghệ sĩ khách mời – Puka và Khả Như cũng nhanh tay bắt lấy cơ hội mà thể hiện tài lẻ của mình. Trong khi Puka hóa thân trong hình tượng của họa mi tóc nâu – Mỹ Tâm, thay vì theo tông giọng trầm bổng như bản gốc thì Puka lại khoe “giọng chóe”. Do không chuẩn bị trước, Puka không những không thuộc lời mà còn nhờ Khả Như “nhắc tuồng” giúp mình. Bên cạnh đó, Khả Như thì “chơi trội” hơn hai người bạn cùng chơi khi dám nhận ngay thử thách ca giọng cổ - thể loại mà bản thân chưa bao giờ thử và phiêu ngay trên sân khấu chương trình. Sau khi “thưởng thức” ba màn trình diễn của các khách mời, đồng loạt các nghệ sĩ chủ nhà - Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương chỉ biết câm nín và nhắc nhở rằng :”Mong đến cuối chương trình các em còn sống sót!”


Trong một bối cảnh khác, Trấn Thành lần đầu trên sân khấu chỉ cách quyến rũ đàn ông cho Việt Hương, Puka và Khả Như. Vào vai mẹ của các nữ yêu tinh, Trấn Thành tỉ mỉ chỉ dạy từ cách đi đứng đến cách liếc mắt đưa tình để làm mẫu cho Việt Hương, Puka và Khả Như làm theo. Tốn mất 3 tiếng để hóa thân thành một nữ yêu tinh chúa, Trấn Thành “bung lụa” trên sân khấu khi dạy cho 3 đứa con gái của mình sử dụng nhan sắc để thu phục đàn ông. Nhưng vì nhan sắc có hạn và thủ đoạn cũng giới hạn nên đã khiến cả gia đình yêu tinh bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Puka và Khả Như rơi vào cạm bẫy tình ái rắc rối với con người.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 4 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (15/10) trên kênh HTV7.

Thanh Đức

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com