Á hậu Hà Thu táo bạo vào 2 vai trong lần đầu đóng kịch

Tình Bolero 2017 tập 11 sẽ là chủ đề được mong đợi nhiều nhất là Kịch cùng Bolero phát sóng vào lúc 21h ngày 30/10 trên THVL1. Trong đêm thi, top 4 Tình Bolero là nghệ sĩ Vũ Thanh, Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc sẽ vừa hóa thân vào các vai diễn của vở kịch vừa thể hiện các ca khúc Bolero.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và Á hậu Hà Thu sẽ cùng kết hợp trong vở kịch Áo cưới nàng dâu của đạo diễn Ngọc Duyên cùng với sự hỗ trợ của diễn viên Phương Dung. Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của ông Thanh (nghệ sĩ Vũ Thanh) một thợ may nổi tiếng, vì vợ mất sớm nên ông một mình “gà trống nuôi con” là cô con gái xinh đẹp Thu (Á hậu Hà Thu). Ngày Thu chuẩn bị cưới chồng, ông Thanh đã tặng con gái chiếc áo dài cưới do đích thân ông may và cho là đẹp nhất. Tuy nhiên, Thu không những không thích chiếc áo cưới mà còn chê bai cha may chiếc áo cưới lỗi thời, xấu xí và không chịu mặc vì sợ xấu mặt với bạn bè. Nhưng Thu không biết rằng đó là chiếc áo kỷ niệm rất quý giá đối với cha mình.


Tuy lần đầu tiên đóng kịch nhưng Á hậu Hà Thu đã táo bạo khi đóng liền lúc 2 vai diễn ở 2 thế hệ với cá tính, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau trong 1 vở kịch. Vai diễn thứ nhất của Hà Thu là cô con gái xinh đẹp của ông Thanh, hiện đại, tính tình vui tươi và có phần mạnh mẽ, cá tính. Vai diễn thứ 2 của Hà Thu là người vợ của ông Thanh ngày xưa, cam chịu, thương chồng con và đang bị bệnh nặng sắp qua đời. Để chuẩn bị cho 2 vai diễn khó này, Hà Thu đã phải tập luyện rất nhiều cùng đạo diễn Ngọc Duyên, các diễn viên, giáo viên thanh nhạc ca sĩ Đông Đào và tự tập luyện liên tục. Hà Thu cho biết cô xem đây là cơ hội để mình học hỏi và thể hiện tài năng của mình nên sẽ cố gắng hết sức. Không chỉ diễn xuất, Á hậu Hà Thu và nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ thể hiện các các khúc Khi đã yêu, Áo đẹp nàng dâu, Xin vẫy tay chào, Tình cha.


Thanh Trúc sexy làm người yêu của Huỳnh Đông

Diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc sẽ cùng kết hợp với nhau trong vở kịch của đạo diễn Vũ Trần với phần hỗ trợ của các diễn viên Nghinh Lộc, Tiết Duy Hòa và Diễm Phương. Với mệnh danh là “đạo diễn có thù với đàn bà”, đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho hai diễn viên vở kịch về nỗi đau của người phụ nữ bị chính người yêu của mình khinh thường và ruồng bỏ. Thanh Trúc vào vai Trúc người yêu của Đông (Huỳnh Đông), cô lỡ mang thai với Đông nhưng anh không biết mà đi du học để lại cô một mình. Gia đình Đông không thừa nhận, vì cần tiền chữa bệnh cứu đứa con bị bệnh ung thư, Trúc đã đưa chân bước vào con đường làm gái làng chơi ở vũ trường, ăn mặc sexy, lả lơi với đàn ông qua những câu hát. Ngày trở về, Đông sững sờ khi chứng kiến hình ảnh hư hỏng của người yêu mình, Đông đã quăng tiền vào mặt Trúc, hành hạ cô bằng những lời lẽ khinh thường và ruồng bỏ cô mà không cần biết đến nguyên nhân mọi việc. Nhưng Đông đâu biết sự thật cay đắng, đáng thương đằng sau hình ảnh hư hỏng của người yêu anh.


Đạo diễn Vũ Trần cho biết anh đã phải thử 2 kịch bản mới tìm ra kịch bản phù hợp, có đất diễn đều cho diễn viên Huỳnh Đông, Thanh Trúc. Vai diễn của Thanh Trúc trong vở kịch cũng được đạo diễn Vũ Trần cân nhắc, điều chỉnh cho hợp nhất với ngoại hình, cá tính cũng như phần thể hiện giọng hát của “ma nữ Bolero”. Còn Huỳnh Đông, anh đầu tư thời gian nghiên cứu rất kỹ các ca khúc để phối hợp cùng đạo diễn Vũ Trần dàn dựng phù hợp với nội dung của vở kịch. Tuy là hai diễn viên chuyên nghiệp, từng thành công với rất nhiều vai diễn nhưng Huỳnh Đông và Thanh Trúc khá áp lực khi phải vừa diễn vừa phải làm tròn vai trò thể hiện các ca khúc. Huỳnh Đông và Thanh Trúc sẽ thể hiện 6 ca khúc trong vở kịch là Ảo ảnh, Trả lại anh, Sao em nỡ đành quên, Không, Đàn bà, Sầu lẻ bóng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com