Việt Trinh tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân trên "Gương hai chiều"

"Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi thấy bị xúc phạm...", Việt Trinh chia sẻ.

Ngày 17/9, tập 7 Gương hai chiều sẽ lên sóng với chủ đề "Mẹ đơn thân". Theo đó, các khách mời đều là "single mom" và họ sẽ mang tới chương trình những câu chuyện đầy bi kịch của mình.

Khách mời đầu tiên của chương trình tuần này chính là minh tinh Việt Trinh, người đã từng trải qua nhiều mối tình sóng gió và hiện tại cũng đang nuôi con một mình.

Việt Trinh và Trấn Thành.

Vốn là một ngôi sao kín tiếng, nhưng lần này, Việt Trinh lại quyết định lên sóng truyền hình để chia sẻ đời tư vì: "Muốn đối mặt với sự thật để giải thoát được tâm hồn".

Theo lời Việt Trinh, lý do duy nhất khiến cô trở thành mẹ đơn thân là mâu thuẫn gia đình. Cô nói: "Mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của tôi là do không hòa hợp đươc lý tưởng sống của đôi bên.

Ngày ấy, tôi quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả nên đã trở nên hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình.

Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm, nên quyết định cả hai sẽ "giải thoát" cho nhau.

Nhưng dẫu sao cũng từng là bạn thân và đi đến hôn nhân, đã quá hiểu nhau rồi nên tôi và chồng luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp. Tuy không còn sống cùng nhau, nhưng tình cảm gia đình giữa chúng tôi vẫn luôn đong đầy.

Dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào đi chăng nữa, trong trang sử gia đình của con trai tôi cũng luôn luôn có bố và mẹ đầy hạnh phúc".

Bình An

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com