Than ‘nóng như cái lò’, thí sinh ngàn cân vẫn mặc áo mưa đốt mỡ

Sau 3 tập, “Bước Nhảy Ngàn Cân” 2017 đã tìm ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm thi thứ tư mang chủ đề “dân gian & đương đại”.

Ai đây, những chàng trai cô gái ngàn cân sẽ tranh tài trong những giai điệu cổ truyền pha lẫn trong lối hòa âm độc đáo để cống hiến đến khán giả và để giảm cân. Bên cạnh thí sinh, các giám cùng MC Trấn Thành hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi cùng nhau diện áo dài rực rỡ.

Trải qua 3 tuần, các thí sinh ngàn cân đã nỗ lực đốt cháy lượng mỡ thừa rất đáng khâm phục. Chàng trai nặng nhất nhà chung Huỳnh Hiếu đã giảm được 16 kg, từ 160 kg còn 144 ký. Không hề kém cạnh, bà mẹ 1 con Thanh Huyền cũng giảm được 11.4 kg từ khi đặt chân đến nhà chung. Với Thanh Huyền, nỗi nhớ chồng và con là động lực để cô quyết tâm “lột xác”. Nữ thí sinh vô địch cân nặng Tố Linh cũng đang chạy đua với chính bản thân mình và giảm từ 120 kg xuống 113 kg. Tuy tốc độ giảm cân chậm nhưng Tố Linh đã trở thành thí sinh giảm cân hiệu quả nhất trong tuần qua.


Huỳnh Hiếu


Thanh Huyền


Tố Linh

Bên cạnh việc chuẩn bị cho phần thi, từng chàng trai cô gái đều có những chế độ tập luyện riêng để giảm cân. Theo đó, thí sinh bị người yêu bỏ Trà My tiết lộ mình đã giảm được 9 kg nhờ hạn chế ăn tinh bột và mặc áo mưa tập cardio để đốt được nhiều mỡ thừa. Với phương pháp detox, thí sinh Huỳnh Duyên cũng đã giảm được 11 kg sau những buổi tập đến tận 11 giờ đêm. Nặng nhất nhì nhà chung, nam thí sinh Nhất Thống gây ấn tượng khi khoe đã giảm được 13 kg nhờ vào việc chạy bộ 6 km vào 5 giờ sáng hàng ngày, tập gym và đến tối lại chạy 30 vòng cầu thang tại nhà chung.


Trà My


Nhất Thống 

Bước vào tập 4, các thí sinh ngàn cân sẽ được hóa thân vào những hình tượng trong truyền thuyết, gắn liền với văn hóa dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả những bước nhảy ấy sẽ được xoay chuyển trong lối hòa âm phối khí vô cùng mới mẻ. Đặc biệt, một thí sinh sẽ tái hiện lại hình ảnh của nữ NSND Hồng Vân 20 năm trước ngay trước mặt “chủ nhân” trên sóng truyền hình. Trước nghênh đấu để chọn ra top 9, những chàng trai cô gái ngàn cân đã cùng nhau than nóng qua tiết mục cover dance “Như cái lò”.


“Bước Nhảy Ngàn Cân” tập 4 với chủ đề “dân gian & đương đại” sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (24/9) trên kênh VTV3.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com