Phạm Hương, Nam Em cùng đến chúc mừng nữ doanh nhân Đinh Hương

Vừa qua, hai mỹ nhân của làng giải trí là Phạm Hương và Nam Em cùng hội ngộ trong buổi tiệc của nữ doanh nhân Đinh Hương - bà chủ của thương hiệu KingBeauty (đường số 19, P.8, Gò Vấp, TPHCM). Được biết cả ba là những người bạn thân thiết của nhau trong cuộc sống.


Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và ngọt ngào, thì Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em lại gây ấn tượng mạnh với hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế nổi bật và lộng lẫy.


Nếu Phạm Hương với trang phục thanh lịch, ngọt ngào... thì Nam Em lại gây ấn tượng mạnh với hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế nổi bật và lộng lẫy


Không hề “lép vế” về độ tươi trẻ, nữ doanh nhân Đinh Hương khiến nhiều người phải ngạc nhiên về vẻ rạng rỡ cùng thần thái bản lĩnh của một doanh nhân đầy cuốn hút.


Nữ doanh nhân ĐInh Hương


Trong buổi tiệc Đinh Hương cùng những người bạn đồng hành, nữ doanh nhân Đinh Hương gởi lời cảm ơn đến những bạn bè đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua. Nữ doanh nhân cảm thấy hạnh phúc với sự có mặt đông đủ của mọi người và xem đây là một điều mà mình không thể quên.


Doanh nhân ĐInh Hương cùng Nam Em và Phạm HươngNữ doanh nhân gửi lời cảm ơn đến những bạn bè đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua


Nữ doanh nhân Đinh Hương chính là người sáng lập ra thương hiệu KingBeauty. Trong thời gian tới, Đinh Hương mong muốn mang các sản phẩm làm đẹp của mình, đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên, an toàn và nhất là về phục hồi da hư tổn, được xuất khẩu qua các nước để hàng Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường quốc tế...


Nam Em và các người đẹp chúc mừng người sáng lập ra thương hiệu KingBeauty - Đinh Hương


Với sự toàn tâm của mình trong công việc cũng như luôn tìm tòi, phát triển những cái mới, doanh nhân Đinh Hương đã đạt được nhiều thành công và hứa hẹn còn có những bước đột phá mới như mong muốn.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com