“Nàng thơ” nhạc Vũ Thành An - Đinh Hiền Anh mang văn hóa Việt đến Nga

“Nữ hoàng phòng trà” Hà Nội một thời - Đinh Hiền Anh đang ráo riết tập luyện kỹ lưỡng cho chương trình Giao lưu các nữ doanh nhân duyên dáng thế giới.


Đây được xem là một sự kiện lớn và đặc biệt quan trọng của nữ ca sĩ sau lần trở lại trong hình ảnh “nàng thơ” của Vũ Thành An trong đêm nhạc Vũ Thành An tại Hà Nội vừa qua.


Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh là một cái tên quá quen thuộc với những khán giả yêu nhạc, đặc biệt là khán giả Hà Nội cách đây 10 năm trước. Mới đây, Đinh Hiền Anh đã trở lại với âm nhạc và xuất hiện là một “nàng thơ” lộng lẫy trong đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An.


Nữ ca sĩ để lại những hình ảnh khó quên trong lòng khán giả với "Bài không tên số 5" – nồng nàn cảm xúc cũng như hình ảnh của một “nàng thơ” trong váy áo thướt tha đắt giá. Dường như, sau tất giả giọng hát Đinh Hiền Anh vẫn là một sức nặng đặc biệt trong lòng công chúng.


Tiếp nối dấu ấn của sự trở lại, sắp tới đây, Đinh Hiền Anh sẽ tham dự chương trình Giao lưu các nữ doanh nhân duyên dáng thế giới. Được biết, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã chuẩn bị tiết mục âm nhạc rất kỹ lưỡng cho sự kiện đặc biệt quan trọng này.Chị cùng ekip dàn dựng để biểu diễn ca khúc "Đàn Tỳ Bà" của nhạc sĩ An Thuyên. Đây là ca khúc Hiền Anh mới thu âm và nằm trong dự án âm nhạc sắp tới của chị. Luôn nghiêm túc và chỉn chu trong từng sản phẩm, Đinh Hiền Anh xứng tầm là một giọng hát bản lĩnh, của những chương trình lớn và khán giả yêu nhạc.Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho tiết mục này Hiền Anh cũng đặt ba nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam là Lan Hương, Hoàng Hải và Thuận Việt để thiết kế trang phục. Nữ ca sĩ xuất hiện với nét đẹp uyển chuyển, thanh lịch và đầy sang trọng. Chị cũng được nhận xét và khen ngợi là giữ được nét tươi trẻ, cuốn hút qua thời gian.


Chương trình Giao lưu Các Nữ Doanh nhân Thế giới diễn ra tại thành phố Moscow nước Nga từ ngày 11 đến ngày 14/9/2017 quy tụ hơn 30 nước trên Thế giới. Chương trình mỗi năm sẽ tổ chức ở một nước, sau Moscow thì năm 2018 dự tính sẽ được tổ chức tại Singapore.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com