Nam Cường, Khánh Ngọc thỏa thích khám phá tại Hàn Quốc

Vừa qua, hai ca sĩ Nam Cường và Khánh Ngọc đã nhận được lời mời tham gia chương trình Ngày Việt Nam tại thành phố Gwangju phía Nam Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 2000 người. Bên cạnh đó, cả hai cũng tranh thủ khám phá những địa điểm tuyệt vời tại Hàn Quốc.


Mới đây, Nam Cường và Khánh Ngọc chính là hai khách mời quan trọng tham gia biểu diễn tại chương trình Ngày Việt Nam tại thành phố Gwangju phía Nam Hàn Quốc. Cả hai hạnh phúc khi được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả tại đây.


Được biết Gwangju là một trong những thanh phố có người Việt sinh sống rất đông, không chỉ các cô dâu Việt mà du học sinh ở đây cũng đến với chương trình đầy hào hứng. Buổi biểu diễn với hơn 2 ngàn người và hầu như đều ở lại đến phút cuối của chương trình. Tham gia vào lễ hoi mới thấy người Việt xa xứ có được những sân chơi như thế này thật ý nghĩa.Ngoài tham gia vào chương trình Ngày Việt Nam thì Nam Cường và Khánh Ngọc cũng được đến với Seoul thủ đô Hàn Quốc để du lịch. Cả hai tranh thủ khám phá ẩm thực và những con phố sầm uất của Seoul. Đến Hàn Quốc đã nhiều lần nhưng lần này khá thú vị khi được ngắn Hàn Quốc từ trên cao.


Nam Cường được đến đỉnh Namsan và toà nhà Seoul Sky đây là toà nhà cao nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới với 123 tầng. Nam Cường chia sẻ thêm những kỉ niệm cùng ca sĩ Khánh Ngọc tại đây: “Cường cũng như chị Khánh Ngọc đều là những người sợ độ cao nên đắn đo mãi mới dám lên toà nhà này nhìn xuống. Nên khi chụp được những hình ảnh này đều phải nín thở và gần như không dám nhìn xuống. Nhưng đứng trên cao nhìn ra toàn cảnh Seoul thì quả thực rất đẹp, một trải nghiệm mới rất tuyệt vời.Bên cạnh đó Nam Cường và chị Khánh Ngọc còn được mời phỏng vấn cho 2 đài phát thanh đó là KBS World và GFN - Gwangju để chia sẻ về chuyến đi cũng như những hoạt động âm nhạc của mình. Tuy chỉ có 4 ngày vừa làm việc và tham quan nhưng cũng để lại cho anh nhiều cảm xúc từ chuyến đi này.

P.V
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com