Mỹ Tâm đưa Hoa hậu Hoàng Kim “kết nối yêu thương” tại quê nhà
Tối ngày 31/8 vừa qua, “họa mi tóc mi” Mỹ Tâm đã đưa Hoa hậu Hoàng Kim tham gia chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” số 6 tại Quảng Nam. Chương trình với ý nghĩa đặc biệt thu hút sự tham gia các nghệ sĩ, đại sứ chương trình cùng đông đảo các em học sinh cùng khán giả.
Vừa qua, Quỹ BTTEVN phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Tỉnh Quảng Nam, Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình “Hành trình Kết nối yêu thương” số 6 Chào Mừng Quốc Khánh 2-9 vào lúc 19h00 ngày 31/08/2017 tại Quảng Trường 24/3 Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
Sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm tại quê nhà thu hút sự chú ý và chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàng Kim – đại sứ của chương trình cũng có mặt tại đây trong hình ảnh giản dị và gần gũi. Được biết đây là hoạt động xã hội mà Hoàng Kim thấy vô cùng ý nghĩa cũng như muốn tiếp tục tham gia trong thời gian tới trong các hoạt động xã hội của mình sau đăng quang.
Bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ hài Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ trẻ còn có sự góp mặt của các Đại sứ thiện chí: Quán quân The voice Kids 2015 Trịnh Hồng Minh và Hoa hậu doanh nhân Châu Á Nhật Bản 2016 - Lê Thanh Thúy. 


Chương trình được xem là một nhịp cầu kết nối và nhằm tuyên truyền về các hoạt động của BTTEVN và địa phương, tuyên truyền về Quyền trẻ em: Quyền được sống, Quyền được phát triển, Quyền được bảo vệ, Quyền được tham gia.


Chương trình đã trao 120 phần quà và học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi vào đêm 31/08/2017, ngoài ra Ban tổ chức còn hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện, đồ chơi, nước sạch và dụng cụ học tập, và ngày 30/08/2017 Ban tổ chức Hành Trình Kết Nối Yêu Thương cùng Chùa Huyền Trang Quận 7, TP.HCM đi trao 500 phần quà cho hai huyện Tiên Phước và huyện Thăng Bình với tổng số tiền là 550.000.000 đồng.
“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến với các tỉnh/thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com