Mai Cẩm Tú trở thành quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

Với ý tưởng kết hợp hoa cỏ trong bộ sưu tập mang tên Mộc Hương, thí sinh Mai Cẩm Tú đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết cuộc thi Cotton USA Fashion Design.

Sau hơn hai tháng tranh tài với 2 vòng thi hết sức gay cấn và hơn 300 bài dự thi gửi về, tối 10/9/2017, cuộc thi COTTON US – Fashion design contest cũng đã chọn ra nhà thiết kế xứng đáng với giải thưởng cao nhất được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.

Với ý tưởng kết hợp hoa cỏ trong bộ sưu tập mang tên Mộc Hương, Thí sinh Mai Cẩm Tú đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết cuộc thi Cotton USA Fashion Design.

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Tất cả đều hướng đến đêm chung kết, cơ hội để sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế được lan toả rộng rãi và đến gần hơn với công chúng.

Giám khảo của đêm chung kết gồm có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, ông Võ Mạnh Hùng – đại diện của COTTON USA, bà Đoàn Thị Bích Ngọc – CEO của thương hiệu thời trang nổi tiếng CANIFA, ca sỹ – nhạc sỹ Châu Đăng Khoa.Với vai trò đồng giám khảo cuộc thi, Châu Đăng Khoa biểu diễn cuồng nhiệt tặng khán giả

Trong đêm chung kết, Khán giả sẽ không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn của các thí sinh Top 5, mà còn được truyền cảm hứng từ ngọn lửa đam mê thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ. Đặc biệt, 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2 cũng không thể vắng bóng trong đêm chung kết COTTON USA – Fashion design contest. Họ sẽ mang đến cho tín đồ thời trang những bộ cánh mang màu sắc thanh thoát của thiên nhiên do chính họ lên ý tưởng và thiết kế từ những chặng đầu của cuộc thi.


Bộ sưu tập Tạo Hóa của thí sinh Nguyễn Thị Hà đến từ Hà Nội


Thí sinh Đào Minh Nhật đến từ Đồng Nai cùng bộ sưu tập Creation của mình


Bộ sưu tập Nhịp điệu tự nhiên của Trương Hoài Hận cũng nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com