Hoàng Thu Thảo đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Hoàng Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen – Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 diễn ra vào tháng 10 tại Hàn Quốc.Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015. Cô sở hữu gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72 m và số đo ba vòng 87-60-92 cm.

Đại diện đơn vị đề cử thí sinh Việt Nam dự thi - ông Kenbi Khánh Phạm - Giám đốc Lukas Model cho biết, Hoàng Thu Thảo đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng hoa hậu cùng với các đơn vị và chuyên gia hàng đầu. Nhờ nỗ lực, đến nay Hoàng Thu Thảo gần như đạt được mục tiêu đề ra để có được hình thể và kỹ năng tốt nhất tại cuộc thi ở Hàn Quốc sắp tới.

Hoàng Thu Thảo dự thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc

Thành công của Ngọc Duyên tại Miss Global Beauty Queen 2016 đã giúp vị thế của Việt Nam tại cuộc thi nâng cao hơn khi cô đoạt ngôi vị cao nhất chung cuộc. Cũng chính vì vậy, Hoàng Thu Thảo đang dốc sức nỗ lực, và kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng đã giúp người đẹp tự tin hơn.

Hoàng Thu Thảo chia sẻ: “Tôi không thấy áp lực về việc phải đoạt được thứ hạng cao ở Miss Global Beauty Queen 2017. Tôi hiểu điều quan trọng là phải giữ tinh thần tốt, cố gắng thể hiện hết sức bản thân. Tôi hy vọng nếu kết quả có như thế nào thì mọi người vẫn dành tình cảm cho tôi như từ trước đến nay”.


Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi vào tháng 11.2016

Tháng 12.2106, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.


Từng là một người mẫu chuyên nghiệp của công ty Lukas Model và trưởng thành qua vài cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoàng Thu Thảo được khán giả kỳ vọng sẽ tạo ra dấu ấn đẹp nhất tại đấu trường sắc đẹp thế giới.


So với thời điểm tham gia cuộc thi này, cô có sự cải thiện đáng kể về sắc vóc, độ “chín” về nhan sắc cũng như khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Hiện tại, hơn 50 quốc gia/vùng lãnh thổ đã công bố đại diện của họ tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017. Dự kiến, cuộc thi sẽ thu hút hơn 70 đại diện khắp thế giới cùng tham gia tranh tài tại Hàn Quốc.

Cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3.10 đến ngày 20.10 tại Seoul, Hàn Quốc. Việt Nam cũng nhiều lần cử đại diện tham gia cuộc thi này, trong đó thành tích tốt nhất là năm 2016, Ngọc Duyên xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com