Hàng loạt người quen “đốt nóng” vòng sơ khảo HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 với màn trình diễn bikini

Ngày thi sơ khảo thứ 2 khu vực miền Nam đã kết thúc, chính thức khép lại vòng thi sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Nội dung ngày thi sơ khảo thứ 2 bao gồm: Thi vấn đáp và biểu diễn tài năng trước các thành viên hội đồng BGK.

Các thí sinh tham gia ngày thi thứ 2 vẫn giữ vững thần thái tự tin, tham gia nghiêm túc các nội dung thi cùng sự quyết tâm cao độ.

Các thí sinh trình diễn bikini

Là người đã đồng hành xuyên suốt cùng Vòng sơ khảo toàn quốc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò cố vấn của chương trình đã chia sẻ: “Ngồi ở ghế cố vấn của chương trình Phạm Hương rất bất ngờ trước sự bản lĩnh của thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Ngoài vẻ đẹp, sự tự tin, các thí sinh đến với cuộc thi trong tâm thế là một chiến binh thật sự. Họ không đến đây để học hỏi hay dạo chơi, trong họ là cả quyết tâm cao độ khi đặt mục tiêu chiến thắng lên hàng đầu. Hình ảnh ấy chinh phục Hương hoàn toàn và Hương cảm thấy thật sự ngưỡng mộ các bạn. Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam cần những người đẹp như thế, luôn biết cách làm mình tỏa sáng bằng thần thái và bản lĩnh tự tin. Hương muốn nói với các bạn hãy cứ sống hết mình với những ước mơ và sự đam mê. Như vậy thôi bạn đã trở thành ngôi sao sáng thật sự”.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, cao 179 cm, nặng 55 kg với số đo 3 vòng 81-58-90

Khép lại vòng sơ khảo 2 miền, 70 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Hàng loạt thử thách sẽ được đặt ra thông qua chuỗi chương trình truyền hình thực tế.

Mâu Thuỷ sinh năm 1992, cao 179 cm, nặng 55 kg, số đo 3 vòng 84-62-93

Vòng sơ khảo khép lại trong không khí hào hứng, sôi nổi khi chứng kiến sự toả sáng của những nhan sắc hai miền, nhất là trong phần trình diễn bikini.

Bên cạnh những cái tên thu hút được sự đón đợi từ trước, nhiều nhân tố mới cũng bất ngờ toả sáng, những ẩn số thú vị sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phát sóng tối ngày 29-9 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV.

Một số gương mặt "quen" tham gia cuộc thi:
Mai Ngô tên thật Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995, cao 170 cm, số đo 3 vòng 88-64-101

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, cao 175 cm, số đo 3 vòng 83-63-96

Thí sinh người Việt gốc Cameroon Huỳnh Thị Cẩm Tiên sinh năm 1993, cao 171 cm, nặng 55kg, số đo 3 vòng 93-62-102

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com