Dương Yến Ngọc khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ bên cạnh nam ca sĩ không tuổi Nguyên Vũ

Sau thành công từ “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” lần 1 năm 2016, tối qua (27/9), Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 tiếp tục được tổ chức thực sự ấn tượng và hoành tráng tại Nhà Hát Lớn Thành Phố.


“Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” là sự kiện có ý nghĩa động viên, tôn vinh các người đẹp doanh nhân và thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc.

Bất ngờ có mặt tại Nhà Hát Thành Phố tối qua, Dương Yến Ngọc thu hút sự chú ý của hầu hết khách mời khi có dịp khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ bên cạnh nam ca sĩ không tuổi Nguyên Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ vẫn giữ được làn da mịn màng, không nếp nhăn ở tuổi ngoài 40 thì Dương Yến Ngọc ngày càng xinh đẹp, sexy từ khi lên chức bà chủ cơ sở làm đẹp,và cô chọn chiếc đầm với chất liệu ánh kim sang trọng và phom dáng đuôi cá với những đường cắt may tinh tế, đã góp phần tôn dáng quyến rũ, để ngỏ vòng eo thon gọn của Dương Yến Ngọc.
Nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng hoa hậu Giáng My lên trao giải cho các nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.
Nguyên Vũ thay 2 trang phục và kiểu tóc trong chương trình.


Người mẫu,diễn viên Nam Phong lịch lãm với veston đen họa tiết hoa văn lạ mắt 


Người mẫu, diễn viên Nam Phong, hoa hậu Bùi Thị Hà, ca sĩ Nguyên Vũ, hoa hậu Đàm Lưu Ly,hoa hậu Hoàng Thị Yến.

Người mẫu , diễn viên Nam Phong, doanh nhân Hạnh Kimmy, ca sĩ Nguyên Vũ

Mc Anh Quân, NTK Quỳnh Paris, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Nguyên vũ, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hạnh Kimmy, Người mẫu, Diễn viên Nam Phong.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com