Cựu sinh viên RMIT chung tay chia sẻ vì cộng đồng

Cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam vừa dành thời gian đi trao quà và tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trúc Lâm Bảo Sơn (Vũng Tàu), ngôi chùa cách TP. Hồ Chí Minh 100 cây số.


Chương trình từ thiện Tết Trung thu do Đại học RMIT Việt Nam, Nhóm công tác xã hội Một ngày mới và Hội cựu sinh viên quốc tế tại Vũng Tàu phối hợp tổ chức tạo điều kiện cho sinh viên đã ra trường có dịp kết nối và chung tay đóng góp cho cộng đồng.


Nhóm tình nguyện đã kêu gọi đóng góp đủ để mua 350 phần quà trao cho các em nhỏ - một số là trẻ em mồ côi sống tại chùa và một số sống ở khu vực xung quanh. Các em được tặng tập vở, sữa, túi xách, đồng thời được tham gia vào các trò chơi, cũng như nhận bánh trung thu và lồng đèn cho dịp Tết Trung Thu đang đến gần. 


Chị Nguyễn Minh Hải (bên trái), tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại RMIT Việt Nam, đã quyên tặng 400 lồng đèn cho chương trình. Hải chia sẻ, động lực để chị tham gia chương trình chính là cảm giác gắn kết với cộng đồng cũng như mong muốn là thành viên của nhóm những bạn có nghĩa của cao đẹp.


Thúy Vinh


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com