con gái nuôi Khánh Nam khiến Nguyễn Phi Hùng choáng ngợp với tài năng ca diễn

Con gái nuôi nghệ sĩ Khánh Nam nằm mộng thấy cha hiện về, cho em sức mạnh phi thường trong tuồng cổ “Anh hùng dân tộc” khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng choáng ngợp trước tài năng ca diễn của em.Với chủ đề “Thử thách tài năng”, tập 6 Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa diễn ra vào 28.9.2017. Trong đêm thi này, các sao nối ngôi nhí được làm những điều mà trước nay chưa từng làm, qua những thử thách đầy hoán đổi.


Khánh Nhi-con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam

Khánh Nhi – con gái nuôi của nghệ sĩ Khánh Nam tiếp tục nối ngôi cha nuôi, cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật, em lột xác và làm mới bản thân với bộ môn nghệ thuật cải lương qua tiết mục “Anh hùng dân tộc”.

Mở màn tiết mục, Khánh Nhi đã gọi cha thắm thiết "Cha! ... Cha ơi! Lời dạy của cha mãi mãi vẫn còn âm vang trong gió", câu vọng cổ được Khánh Nhi ngân lên mượt mà đến khó tin, vì Khánh Nhi vốn sở hữu một chất giọng khàn và trầm, trước giờ em hát nhiều nhưng chưa bao giờ hát cổ nhạc, chính vì vậy, khán giả đã rất bất ngờ vì điều này.


Tiểu phẩm “Anh hùng dân tộc” của bé Khánh Nhi

Trong tiết mục, với vai Trần Quốc Toản, Khánh Nhi nằm mộng thấy cha hiện về, trao tặng sức mạnh phi thường, để trấn an bờ cõi, cùng lúc đó, mẹ đến trao lại thanh gươm của cố nhân, giúp Trần Quốc Toản chuẩn bị cờ đỏ, đề 6 chữ vàng “Phá cường địch. Báo Hoàng Ân”. Hình ảnh huy hoàng đó, trở thành bức tranh vô cùng đẹp trong mắt khán giả bởi dáng đứng uy phong của Trần Quốc Toản – Khánh Nhi.


Về phần hát, giám khảo Hồng Vân khen em hát rất hay, đúng nhịp, đúng tông, không rớt nhịp, rớt phách, cũng chẳng hề lạc giọng ở bất kỳ một nốt nhạc nào. Giọng ca chân phương mộc mạc, nhưng cũng hừng hực khí thế, vừa hát vừa trình diễn hình thể, vẫn không quên biểu cảm, điều này khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phải gật gù nể phục.

Đặc biệt, với những phần trình diễn hình thể ấn tượng và chi tiết: tay chống nạnh oai hùng, ánh mặt hừng hực khí phách nam nhi, từng động tác mài mực, vút bút, vũ mực, đá chân, đề chữ, liếc mắt, đảo tròng… đều rất dứt khoát, gọn gàng và đẹp mắt. Khánh Nhi đánh trống điêu luyện đến mức khiến người ta nổi da gà, lực trống của một cô bé 10 tuổi nhưng không thua gì những tay trống chuyên nghiệp, cầm lá cờ to gấp hai thân mình, nhưng Khánh Nhi vẫn xử lí gọn gàng trong từng thao tác phất.


Dõi theo tiết mục của Khánh Nhi, Thanh Bạch tỏ vẻ rất hài lòng, thậm chí mắt anh còn ưng ửng đỏ mỗi khi Khánh Nhi lên vọng cổ. Anh chia sẻ, nhìn Khánh Nhi với những tuồng cổ thế này, nhiều kí ức về thời thanh xuân từng gắn bó với bộ môn cải lương trong anh sống lại, nên không thể kiềm được xúc động. Đặc biệt, Khánh Nhi tài năng đến mức khiến anh phải “rợn da gà”. Một bé gái 10 tuổi, đánh trống, phất cờ, múa bút, xuyến chữ, vừa ca, vừa diễn, tất cả gói gọn lại trong một tiết mục, mà làm không sơ sót chi tiết nào.


Đối với Nguyễn Phi Hùng, anh cho rằng mình bị choáng ngợp khi xem Khánh Nhi diễn, anh không thể rời mắt khỏi Khánh Nhi một giây phút nào, vì quá cuốn hút. Nguyễn Phi Hùng cũng dành nhiều lời khen về việc tiết mục được đầu tư công phu, nhờ vậy mà mới thấy được sự vẹn toàn của Khánh Nhi trong nghệ thuật, anh đặc biệt yêu thích chất giọng sáng, lúc nào cũng lanh lảnh cùng phong thái tuyệt vời của em.


Bé Khánh Nhi chờ công bố kết quả
Khi được Đình Toàn hỏi tiết mục này con thích nhất là gì? Khánh Nhi nói rằng em thích tất cả những gì có trong tiết mục của mình. Cuối cùng, Khánh Nhi xuất sắc với “Thử thách tài năng”, ẵm giải nhất tuần khi giành được 39,7 điểm.

Tập 7 Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 5 ngày 5.10.2017 trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com