13th Zone: Series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube như phim điện ảnh rạp

13th Zone là series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube được đầu tư như phim điện ảnh rạp và DV Lã Thiên Cầm chính thức ra mắt trong vai trò nhà sản xuất (NSX) phim độc lập đánh dấu một bước phát triển mới trong việc khai thác các đề tài phim mới trong thời đại 4.0 – Phim Youtube. Đây cũng chính là sự cộng hưởng của truyền thống (phim điện ảnh) và xu thế của cuộc sống hiện đại, của giới trẻ (phim Youtube – dòng phim không phụ thuộc vào lịch chiếu cũng như kênh phát sóng, nơi phát sóng). Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, khán giả có thể tiếp cận phim mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu bản thân.Diễn viên - nhà sản xuất Lã Thiên Cầm
Thiên Cầm và mẹ
Series phim đi vào khai thác yếu tố tâm linh với series 13 câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Sau rất nhiều sự chuẩn bị, ekip 13th Zone đã thực hiện các cảnh quay của tập đầu trong series 13th Zone. Vì đây là bộ phim khai thác khía cạnh tâm linh, tâm lý nhân vật và cốt truyện sâu nên hầu hết các cảnh đều thực hiện vào ban đêm.


Đạo diễn Bảo Nam và bố mẹ


Diễn viên Bảo Khánh


Diễn viên Hoàng Mỹ Duyên


Diễn viên Lam Anh


Diễn viên Thảo Duyên

13th Zone không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian, sự kết nối giữa âm dương và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập, mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác, một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất "ám ảnh" người xem, để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước...Với dàn diễn viên mới như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Bảo Khánh và nhiều diễn viên trẻ khác trong chuỗi các tập tiếp theo, 13th Zone sẽ khiến nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi - Đó là cái gì và tại sao lại theo đuổi?

Nhà sản xuất đã cũng đã hé lộ teaser của series 13th Zone. Những cảnh quay sắc nét như phim điện ảnh rạp, nhạc nền độc quyền, hình ảnh đẹp lãng mạn… tất cả hứa hẹn những thước phim đáng được mong chờ. 

Được biết , vào lúc 13h13’ ngày 13/9 trailer 13th Zone sẽ được tung chính thức lên Yeah1. Ngày 13/10/2017 tập 1 mang tên 1st Block sẽ lên sóng.
 
Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com