Trấn Thành tiếp tục làm Host của Bước nhảy ngàn cân mùa 3

Bước Nhảy Ngàn Cân mùa thứ 3 đang chuẩn bị lên sóng và thu hút rất nhiều thí sinh nặng ký với mong muốn nhảy hay, giảm mỡ, trẻ đẹp và có sức khoẻ tốt.


Bước Nhảy Ngàn Cân - một trong những chương trình truyền hình thực tế đặc biệt nhất sắp quay trở lại với khán giả. Sau 2 mùa thành công, chương trình đã liên tục khiến khán giả truyền hình kinh ngạc bởi sự lột xác của những người béo qua các tiết mục nhảy múa đầy kịch tính. Trong đó phải kể đến cú thay đổi ngoạn mục của quán quân mùa 1 Ngọc Sơn và quán quân mùa 2 - nữ diễn viên Tố Tố.

Không những thế, chương trình còn cổ vũ cho lối sống lành mạnh qua những phản ánh chân thực quá trình rèn luyện thể lực của các thí sinh. Cũng như 2 mùa trước, Bước nhảy ngàn cân mùa 3thu hút đông đảo thí sinh béo cả nam lẫn nữ tham dự. Ở các buổi tuyển chọn cả hai miền Nam Bắc đều khiến sàn đấu "thất thủ" vì quá đông.

Mới đây, ban tổ chức cũng chính thức tiết lộ MC của chương trình. Đó là sự quan trở lại của Trấn Thành. Lần thứ 2 cầm trịch vai trò host nhưng MC Trấn Thành vẫn rất hồi hộp.


Trấn Thành tiếp cầm trịch vai trò host mùa thứ 3. Dù là lần thứ 2 đảm đương vị trí này nhưng anh vẫn không tránh được sự hồi hộp.


Nam MC cho biết “Bước Nhảy Ngàn Cân” là một thử thách đối với mình vì phải cân bằng giữa các yếu tố kịch tích của một cuộc thi, hài hước của một chương trình Giải trí nhưng cũng phải thật thận trọng để không làm tổn thương các thí sinh.


Trấn Thành tâm tình anh không chỉ là host mà còn muốn là người anh, người bạn để động viên các thí sinh nhảy hay, giảm mỡ, trẻ đẹp và có sức khoẻ tốt.“Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 vừa chính thức "nổ pháo" mở màn với tour tuyển chọn tại cả hai miền Nam Bắc.Tại đây, các sinh thừa cân, đam mê nhảy múa trên khắp mọi tỉnh thành đã cùng nhau tề tựu khiến cả 2 sàn đấu đều “thất thủ"Trước khi thi tuyển, các thí sinh đều được đo cân nặng và kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt. Chỉ những thí sinh đạt chỉ số BMI trên 26 mới đủ điều kiện dự thi.
Quá trình casting diễn ra trong không khí hừng hực năng lượng, tranh tài dưới sự tuyển chọn gắt gao của giám khảo John Huy Trần.


Họ phải lần lượt trải qua 2 vòng thi: nhảy tự do để bộc lộ cá tính và nhảy theo sự biên đạo nhằm đo lường khả năng thể lực, “nhớ bài” chạy đua cùng cuộc thi.


Được biết, hơn 2000 thí sinh ở mọi độ tuổi đã cạnh tranh không khoan nhượng để trở thành 1 trong 16 gương mặt bước vào ngôi nhà chung, bắt đầu quá trình “vịt hoá thiên nga”.


Không chỉ có vũ đạo, các thí sinh “ngàn cân” còn thiêu đốt vũ đài với những màn catwalk khoe hình thể táo bạo.


Cũng trong dịp này, quán quân mùa 2 Tố Tố và Á quân Ngọc Khánh, Lộc Vượng cũng đã có mặt để cổ vũ và cùng các thí sinh thực hiện một màn đồng diễn hoành tráng trước phố đi bộ, Nhà hát lớn Hà Nội và Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh.


Bộ ba quyền lực của Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.Chương trình chính thức lên sóng vào 21h, Chủ Nhật (3/9) trên kênh VTV3.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com