Thầy trò Trịnh Kim Chi hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc trong buổi lễ tốt nghiệp

Vừa qua, sân khấu Trịnh Kim Chi đã thực hiện một buổi lễ tốt nghiệp dành cho các học viên trong chương trình đào tạo của mình. Thầy trò Trịnh Kim Chi vừa hồi hộp và vỡ òa trong niềm hạnh phúc trong ngày quan trọng này.


Không chỉ là một diễn viên có tầm của sân khấu, NSƯT Trịnh Kim Chi còn là một trong những người tâm huyết đi đầu trong vai trò truyền lửa cho các tài năng trẻ có niềm đam mê với sân khấu. Chính vì thế, Sân khấu Trịnh Kim Chi đã trở thành một điểm đến hội ngộ của những bạn trẻ tâm huyết với nghề.


Những khóa học về diễn xuất được mở ra với tinh thần bồi dưỡng những tài năng triển vọng cũng như đam mê với nghề thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Với Trịnh Kim Chi thì luôn chú trọng đến chất lượng, các bạn phải thực sự có tài năng chỉ có như thế mới có thể trau dồi cũng như phát triển cộng việc, sự nghiệp sau này.


Trịnh Kim Chi thở phào và chia sẻ cảm xúc trong ngày quan trọng này: “Vậy là một lứa học trò nữa đã tốt nghiệp, đã 3 lần tổ chức lễ tốt nghiệp cho các em mà lòng vẫn hồi hộp lo lắng cho đến phút cuối chương trình mới thở phào nhẹ nhõm. Con đường phía trước còn dài và gian nan lắm các con nhé. Cố gắng lên và nắm bắt mọi cơ hội cũng như làm tốt những gì Thầy Cô đã dạy về cả NGHỀ-TÂM-TÍNH nha các con”.


Vở diễn tốt nghiệp của các bạn học viên thật sự là một không gian của những cảm xúc. Những cảm xúc thăng hoa cũng như mạch cảm xúc được dẫn dắt minh chứng cho một hành trình trưởng thành của các bạn.


Trịnh Kim Chi còn có được những cộng sự là những thầy cô, diễn viên tâm huyết với nghề với những bạn trẻ tiếp bước. Chính sự tương tác này cũng như những phương tiện, cơ sở vật chất hiện nghi nhất cũng góp phần làm nên thành công chung cho chương trình đào tạo tại sân khấu này.


Với sự tâm huyết và nghiêm túc của mình, Trịnh Kim Chi hy vọng sân khấu sẽ có thêm những gương mặt mới và các khoá học tiếp theo sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật đến đầu quân. Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang vô cùng tất bật để chuẩn bị cho vở diễn mới Hồn nữ mơ hoang để kịp ra mắt khán giả vào dịp 2/9 tới đây.
Vở diễn hứa hẹn là một tác phẩm đáng chú ý nữa của sân khấu Trịnh Kim Chi với những khúc biến tấu bất ngờ khi kết hợp kịch cùng Bolero cũng như sự đầu tư chăm chút từ nội dung đến bối cảnh Sài Gòn xưa.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com