Ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids

Vào 18h00 ngày 12/8 tới, tại trung tâm thương mại SC VivoCity (quận 7) sẽ diễn ra sự kiện Ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids. Chương trình dành cho các bé thiếu nhi và cả người lớn - những ai đang mong ước được bước qua một “cánh cửa thần kỳ” để quay về với tuổi thơ.

Sự kiện Ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng loạt phim hoạt hình Doraemon phát hành trên kênh POPS Kids . Các bạn nhỏ Việt Nam từ nay có thể thưởng thức bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doraemon mọi lúc mọi nơi, thông qua kênh POPS Kids.


Sự kiện Ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids sẽ diễn ra tại sảnh A, trung tâm thương mại SC VivoCity, số 1058 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, từ 18h00 đến 21h00 ngày 12/8/2017. Đến đây, các bạn nhỏ sẽ được giao lưu cùng chú mèo máy Doraemon đáng yêu và những người bạn. Đặc biệt, khán giả sẽ được tham gia những trò chơi vui nhộn để nhận về hàng trăm quà tặng hấp dẫn.


Tại sân khấu của sự kiện Ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ nhí hàng đầu như “công chúa triệu view” Bảo An, Gia Khiêm cùng nhiều ca sĩ nhí trong chương trình Mầm Chồi Lá. Đặc biệt, các bạn nhỏ có thể tham gia nhảy cùng Doraemon và những người bạn.


Hàng trăm tập phim Doraemon phiên bản lồng tiếng Việt sẽ được phát hành theo từng đợt trên kênh POPS Kids trong tháng 8 và tháng 9 năm 2017. Với việc cùng lúc phát hành nhiều tập phim, khán giả yêu thích Doraemon sẽ có thể theo dõi liên tục các tập phim mọi lúc mọi nơi.

Đón xem các tập phim Doraemon tại địa chỉ https://www.youtube.com/popskids
Để biết thêm thông tin về sự kiện xem tại: https://www.facebook.com/pops.kids/

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com