Nguyễn Phi Hùng ra mắt MV Phút cuối, đóng cặp với người mẫu Anh Thy

Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa ra mắt MV Phút cuối – MV nằm trong Album ca khúc bolero anh vừa phát hành vào tháng 7 vừa qua.

Để giới thiệu album bolero Thao thức vì em, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã thực hiện một số MV quay tại Đà Lạt với mong muốn vẻ đẹp lãng mạn của thành phố ngàn hoa sẽ chắp cánh cho cảm xúc của những bản tình ca mà anh thể hiện.

Tham gia diễn xuất cùng nam ca sĩ là người mẫu Anh Thy, người sở hữu vẻ đẹp dịu dàng rất hợp với cảnh quay Đà Lạt cũng như tình thần của ca khúc.

Khung cảnh thơ mộng trong MV của Nguyễn Phi Hùng

Phút cuối (nhạc sĩ Lam Phương) là ca khúc mà ca sĩ Nguyễn Phi Hùng rất yêu thích bởi vẻ đẹp của ca từ và giai điệu. Mỗi câu hát như ngưng đọng lại những giây phút chia tay đầy lưu luyến và sự đồng hiện của những kỉ niệm ngập tràn hạnh phúc làm nên một ca khúc đầy thổn thức, chan chứa tình yêu.

Với sự thể hiện của Nguyễn Phi Hùng, Phút cuối vẫn rất mãnh liệt, da diết nhưng sẽ có thêm màu sắc tự sự như chính cách mà anh thể hiện nhiều ca khúc từ trước tới nay.

Nguyễn Phi Hùng là một ca sĩ có thâm niên trong làng nhạc Việt

Nam ca sĩ chia sẻ rằng ngoài phần thu âm, anh rất chăm chút cho việc chọn bối cảnh của MV Phút cuối. Sau nhiều lần cân nhắc, anh đã chọn một địa điểm có thiết kế theo phong cách châu Âu với những căn nhà gỗ bên rừng thông xanh mướt nhằm tạo cảm giác se lạnh và bâng khuâng.

Phút cuối là ca khúc nằm trong album Thao thức vì em mà nam ca sĩ phát hành vào tháng 7 vừa qua. Như một lời tỏ tình nồng nàn và tha thiết, Nguyễn Phi Hùng đã nói lên tiếng lòng của chính mình và cả những khát vọng tình yêu. Được biết, nam ca sĩ đã dành hai năm biên tập, ghi âm hơn 20 ca khúc và chọn ra 7 bài hát để đưa vào album lần này, gồm: Phút cuối, Em về với người, Ai khổ vì ai, Hồng Ngự mang tên em, Trộm nhìn nhau, Thao thức vì em và Người hàng xóm.


Phút cuối cũng như những ca khúc khác trong album được hòa âm theo phong cách bán cổ điển, nhẹ nhàng và gần gũi với hơi thở đương đại nhưng vẫn không làm mất đi giá trị nguyên bản của những tác phẩm đã đi cùng năm tháng. Phần khí nhạc được thể hiện bằng các nhạc cụ như piano, dàn dây, guitar, kèn saxophone và flute.

Người mẫu Anh Thy và Nguyễn Phi Hùng tình thứ trong MV mới

Nam ca sĩ chia sẻ rằng bolero là một thử nghiệm mới trong nghệ thuật của anh. Khi được hỏi rằng cái chất bolero của Nguyễn Phi Hùng có gì khác biệt so với những ca sĩ khác, anh chia sẻ: “Nghe Phút cuối và những ca khúc trong Thao thức vì em, khán giả sẽ vẫn thấy một Nguyễn Phi Hùng với cách thể hiện chân phương, giản dị nhưng đầy rung cảm mà họ đã từng đón nhận và yêu thích từ những năm qua. Cái chất da diết của bolero vẫn còn đó nhưng sẽ được “gia vị” thêm nét dịu dàng, trong sáng”. 

Đối với Nguyễn Phi Hùng sự chân phương, giản dị luôn đà điều anh muốn truyền tải những ca khúc của mình

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com