Người đàn ông thứ hai hiểu Việt Hương chính là Đại Nghĩa

Trở lại với sân khấu chương trình “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế vừa qua, MC Việt Hương tiếp tục khẳng định gu thời trang “độc, lạ” khi diện nhiều phong cách khác nhau từ đầu mùa 3 của chương trình đến hiện tại. Trong tập phát sóng tiếp theo, nữ MC chọn ngay một chiếc đầm đen với họa tiết hoa hồng để “tông xuyệt tông” với người bạn dẫn cùng mình – MC Đại Nghĩa. 


Bên cạnh đó, Việt Hương và Đại Nghĩa khiến khán giả cũng ngỡ ngàng mức độ thân thiết của cả hai qua một trò chơi nh. Được dịp chị em hiểu nhau, Việt Hương cũng chia sẻ thêm về sở thích ăn uống của Việt Hương và Đại Nghĩa cũng ảnh hưởng nhiều từ nhau.


Đội hình ra quân trong tập 7 chương trình “Đàn Ông Phải Thế” mùa 3 bao gồm: Dương Chí Thắng – Nguyễn Oanh, Phạm Hồng Quang – Mai Bích Trâm, Võ Thành An – Hương Ly, Anh Vũ – Lưu Hiền Trinh. Xuất hiện dàn khách mời tươi trẻ đều là những người hoạt động trong nghệ thuật khiến Việt Hương cũng nhớ lại một thời vàng son của mình. Điều thú vị trong tập 7 là đa số khách mời toàn “chân dài” nên khiến cả Việt Hương cũng phải choáng váng, không những vì số đo chiều cao mà còn vì phải đứng một tư thế nhìn lên quá nhiều. Ngay khi bị Đại Nghĩa chọc ghẹo vì chiều cao khiêm tốn, Việt Hương cũng liền tự tin đáp trả rằng :”Ở đây ai cũng cao hơn chị hết nên em khỏi phải hỏi”.



Trong hậu trường chương trình “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” bất ngờ khi xuất hiện một fan nhí “cứng” của nghệ sĩ Việt Hương, đó chính là con gái Elyza Phương Vy. Được biết rằng Elyza đang trong kỳ nghỉ hè nên được mẹ cho về thăm quê hương Việt Nam. Nhưng vì trùng với lịch ghi hình dày đặc nên Việt Hương dẫn luôn con gái theo đến trường quay. Được biết rằng, Elyza cũng thích thú và xin phép mẹ cho theo để cổ vũ mẹ. 


Ekíp chương trình nhận xét rằng Elyza rất ngoan và nghe lời người lớn, luôn ngồi trong phòng chờ cùng mẹ hoặc đứng sau hậu trường theo dõi mẹ làm việc. Không ít người sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của nhạc sĩ Hoài Phương ở cạnh chăm sóc cho Việt Hương trong các buổi ghi hình, nhưng nay con gái Elyza đã có thể thay bố Hoài Phương chăm sóc cho mẹ. Nghệ sĩ Việt Hương cũng từng chia sẻ rằng gia đình nhỏ luôn là nguồn động lực và hậu phương vững chắc của cô dù có những lúc phải xa mặt vì tính chất công việc.


“Đàn Ông Phải Thế” mùa 3 tập 7 phát sóng lúc 20g30, thứ Bảy (19/08) trên HTV7.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com