Người đẹp Hạnh Lê khoe nhan sắc nổi bật tại sân bay trước giờ sang Nam Phi dự thi Mrs Universe 2017

Tối qua, Người đẹp Vũng Tàu – Hạnh Lê đã lên đường sang Nam Phi tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho phụ nữ đã có gia đình Mrs Universe 2017 với sự góp mặt của 85 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành các quý bà tài sắc. Năm nay, Hạnh Lê vinh dự góp mặt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này. Với chủ đề chống bạo hành phụ nữ, Hạnh Lê đã chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kỹ năng và cả vốn Tiếng Anh cũng như rất nhiều thiết kế lộng lẫy tại đấu trường nhan sắc này.


Để có thể góp mặt và tham gia đầy đủ lịch trình của cuộc thi, Hạnh Lê đã lên đường đến Nam Phi. Với sự góp mặt của 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Hạnh Lê sẽ phải vượt qua khá nhiều đối thủ nặng ký để có thể mang về cho mình, cho gia đình, cho đất nước một kết quả tốt.

Tối 25/8, Hạnh Lê được bạn bè, người thân tiễn ra sân bay. Cô diện chiếc váy bó sát đính đá sang trọng tôn lên được số đo 3 vòng chuẩn. Ngay khi xuất hiện, Hạnh Lê thu hút sự chú ý của đám đông với ngoại hình nổi bật, nụ cười rạng rỡ và làn da trắng không tỳ vết.


Mặc dù khá lo lắng thế nhưng Hạnh Lê vẫn luôn mạnh mẽ và có niềm tin vào những gì mình đã chuẩn bị trong những ngày qua. Cô cho biết mình sẽ cháy hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc cũng như không để phụ sự kỳ vọng của rất nhiều bạn bè, người hâm mộ luôn bên cạnh cô. Trên trang cá nhân, rất nhiều lời động viên, lời chúc dành cho Hạnh Lê từ khi biết tin cô sẽ tranh tài tại Mrs Universe năm nay.

Trước khi lên đường, chị gái luôn dặn dò, lo lắng cho cô em gái mình khi góp mặt tranh tài tại một đất nước xa xôi và trong một cuộc thi khốc liệt như vậy. Hai người em gái cũng cùng một tâm lý tương tự thế nhưng Hạnh Lê luôn trấn an mọi người bằng sự mạnh mẽ của mình.


Cuộc thi Mrs Universe 2017 sẽ diễn ra từ ngày 26/8 – 02/9 tại Nam Phi để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá khi đạt đủ tiêu chí sắc đẹp dành cho một quý bà. Người đẹp này sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức trong nhiệm kỳ 1 năm cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa cũng như kêu gọi bảo vệ phụ nữ trên toàn thế giới khỏi tình trạng bạo hành.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com