Lê Giang từng gần như chết đi khi hút mỡ bụng

Đài truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion hân hạnh giới thiệu chương trình "Gương hai chiều" được phát sóng vào 11h trưa Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 06/08 trên kênh HTV7.


"Gương hai chiều" - khi người không nổi tiếng được...lên tiếng về chính đời mình. Trong "cuộc chiến" giữa các chương trình truyền hình, nghệ sĩ luôn là đối tượng xuất hiện thường xuyên để thu hút sự chú ý của khán giả. Từ gameshow, truyền hình thực tế cho đến talkshow, tất cả dường như đều thành nơi phản ánh, tường thuật cuộc sống của các ngôi sao. Thế nhưng, chẳng ai có thể chối rằng những thân phận trong đời sống thường nhật cũng hấp dẫn, kịch tính đến không ngờ. Thậm chí, những mảnh chuyện ấy còn là bài học, kinh nghiệm sống quý giá mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm. Với "Gương hai chiều", mọi điều khúc mắc, oái oăm "trong nhà ngoài phố" sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình đầy chân thực và không né tránh.


"Gương hai chiều" - đồng cảm với người & nhìn lại chính mình. Trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi với mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc họ đã trải qua và giải quyết nó một cách tốt nhất. Tất cả mọi cảm xúc sẽ được đẩy đến tột độ khi mọi vấn đề lần lượt được giãi bày một cách chi tiết. Hạnh phúc gia đình sẽ ra sao khi bạn trốn chồng để phẫu thuật thẩm mỹ? Liệu người cha ngoại tình có được con cái và vợ cũ tha thứ?. Những lời giải đáp cho các nhân vật và có thể là cho nhiều khán giả xem đài khác sẽ có trong "Gương hai chiều". Mọi câu chuyện đưa ra đối thoại trong Gương Hai Chiều đều có 2 mặt đối lập, có nước mắt & nụ cười, có hận thù & tha thứ, có bất trắc & hạnh phúc...tất cả đều nhìn vào góc nhìn của Gương Hai Chiều, ra hướng sáng, tích cực & trân quý từng con người, từng cuộc đời, từng nghề nghiệp.


"Gương hai chiều" - sự trở lại khác biệt của Trấn Thành. Tại đây, Trấn Thành sẽ lần đầu tiên là người mở lời và lắng nghe nhưng trăn trở, những muộn phiền mà khách mời đã từng phải trải qua. Bên cạnh đó, Trấn Thành sẽ đem lại nhiều cách nhìn trái chiều để khích lệ cũng như hóa giải những mâu thuẫn mà ai cũng có thể đối diện dù chẳng là người nổi tiếng. Cũng là một người từng trải, Trấn Thành trải lòng và chia sẻ với khách mời bằng những kinh nghiệm quý giá của bản thân để hướng đến kết quả tốt đẹp hơn . Nam MC cho biết mình rất áp lực khi cầm trịch chương trình này vì phải làm chủ cảm xúc, không được "bung xoã" như các chương trình khác để tạo dựng được niềm tin và học hỏi từ chính các khách mời trong "Gương hai chiều". Bên cạnh đó, Trấn Thành còn chấp nhận giảm một nửa cat-xe của mình vì tính nhân văn của chương trình và mong muốn lan tỏa đến mọi người những thông điệp ý nghĩa cũng như những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng


Vẫn luôn là đề tài “nóng hổi”, “Phẫu thuật thẩm mỹ” đã trở thành chủ đề đầu tiên để các khách mời có cơ hội nói lên nỗi lòng của mình khi chấp nhận thay đổi ngoại hình mình đang có. Là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đến với “Gương Hai Chiều”, Lê Giang không ngần ngại chia sẻ với khán giả đã phẫu thuật thầm mỹ hầu như toàn bộ cơ thể trừ mắt và môi là chưa “đụng” vào. Vui vẻ thú nhận, Lê Giang còn cho biết hễ lần nhìn vào gương là đập hết gương rồi đi “sửa” ngay lập tức.


Không có vẻ đẹp nào mà không đau đớn, Lê Giang chia sẻ bản thân không thể nào tự ngồi dậy được sau cuộc phẫu thực “vòng 1” vì quá đau. Cô còn tưởng như mình sắp chết rồi khi trải qua thêm lần hút mỡ bụng và tự hứa với lòng sẽ không bao giờ phẫu thuật thêm một lần nào nữa. Cùng chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” với Lê Giang còn có ca sĩ Xuân Nghi và 2 doanh nhân trẻ Tùng Anh, Mai Diệu Linh với những sự thật và ý chí khiến mọi người thán phục.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com