Làng Hài Mở Hội xuất hiện đội cải lương sở hữu loạt huy chương vàng

"Làng hài mở hội" - chương trình hài đặc sắc giành cho các nhóm hài khắp nơi cùng nhau tranh tài đã quay trở lại. Trong đêm thi đầu tiên với chủ đề “Làng hài khai hội” những tiết mục giới thiệu đội thi theo phong cách hài khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những tiết mục hài đặc sắc.


Lần đầu tiên trên sân khấu "Làng hài mở hội" cùng xuất hiện những đội thi chưa từng diễn hài. Nếu Bùi Công Danh (đội Chuẩn Đam Mê), Nguyễn Hoàng Hải (đội Ngẫu Nhiên) là những diễn viên phim truyền hình, nghệ sĩ cải lương được nhiều khán giả biết đến thì Sỹ Toàn (đội Mộc), Huỳnh Thiện Trung, Hoàng Chương (đội Chuẩn Đam Mê) lại thầm lặng với vai trò diễn viên lồng tiếng và chuyên về tiếng động của phim. Sự xuất hiện của những nhân tố mới này chắc chắn sẽ mang đến chương trình những điều thú vị, mới mẻ.
Đội Ngẫu Nhiên là đội duy nhất chọn đưa cải lương vào các tiết mục dự thi chương trình Làng Hài Mở Hội. Các thành viên của đội gồm Nguyễn Hoàng Hải, Kim Luận, Văn Mẹo, Diễm Kiều đều là những nghệ sĩ cải lương đã từng đạt huy chương vàng Trần Hữu Trang, Chuông Vàng Vọng Cổ. Tập 1, đội Ngẫu Nhiên sẽ mang đến khán giả tiểu phẩm hài "Tiếng hát chim sơn ca" với bối cảnh diễn ra ở đất nước “Mặt trời mọc” cùng những hình ảnh Ninja, Gheisa Nhật quen thuộc nhưng lại mới lạ trên nền nhạc cải lương chủ đạo.
Ba cô gái xinh đẹp Trà Ngọc, Phương Linh, Ngọc Xuyên của đội Tươi sẽ thể hiện tiểu phẩm mang tên "Hận đàn ông" với nội dung thể hiện lòng yêu thương của người mẹ nhưng chưa đúng cách, khi một mực ngăn cấm tình yêu của con gái, chỉ vì sợ cô sẽ đi theo vết xe đổ của mình rồi bị đàn ông phụ bạc. Các cô gái tự tin thể hiện sở trường của mình khi hóa thân thành các nhân vật với sự trợ diễn của 2 diễn viên nam Tống Hạo Nhiên, Quốc Khánh.
Trái với đội Tươi, đội Mộc và Chuẩn Đam Mê lại chỉ toàn những thành viên nam cũng sẽ hứa hẹn mang đến sân khấu "Làng hài mở hội" những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn nhất. Thành viên của đội gồm Thái Quốc Nguyên, Hoàng Hải, Phi Hạt, Sỹ Toàn đều là những diễn viên phim truyền hình quen thuộc với khán giả hiện nay. Đến với đêm thi đầu tiên, đội Mộc sẽ thể hiện tiểu phẩm hài "Tiệm nail bá đạo" với những tình huống éo le trong một tiệm nail có nhân viên chỉ toàn những giang hồ thứ thiệt chỉ vừa “cải tà quy chính”. 
Đội Chuẩn Đam Mê gây chú ý từ những ngày đầu công bố phát sóng của "Làng hài mở hội" với Bùi Công Danh, Hoàng Chương, Minh Triết, Hoàng Anh, Thiện Trung, Lâm Quang Khôi đều là cựu thành viên của đội kịch Tuổi Ngọc. Chuẩn Đam Mê chào sân "Làng hài mở hội" với tiết mục "Không tin luôn" mang đến thông điệp: “Người làm điều xấu chắc chắn sẽ gặp quả báo”. Với sở trường là kịch nói, "Làng hài mở hội" sẽ là những thử thách dành cho nhóm khi phải lồng ghép những tình tiết vui tươi vào mỗi phần thi, cùng chờ đón xem Chuẩn Đam Mê sẽ mang đến những gì trong chương trình.
Đội hình chuẩn gồm bốn thành viên Tâm Anh, Cẩm Hò, Tuấn Kiệt, Thanh Phương của nhóm Son chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong đêm khai hội của chương trình "Làng hài mở hội". Trong tập này, đội Son sẽ thể hiện tiết mục "Đảo tử thần" với tình huống cả nhóm chụp hình cưới cùng bị kẹt ở một hoang đảo, giữa ranh giới cái chết và sự sống mong manh sẽ cho thấy đâu là tình yêu thật sự. 
Ngoài 2 giám khảo chính trong chương trình là nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa, tập 1 sẽ có thêm một giám khảo khách mời là danh hài Phú Quý. Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Làng hài khai hội” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 4 ngày 16/8/2017 trên kênh THVL1.

Duy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com