Hương Tràm mang làn gió mới đến The Voice Kids

Dù là lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế nhưng nữ ca sĩ Hương Tràm nhanh chóng hòa nhịp thể hiện bản lĩnh của chính mình. Cô thật sự mang đến một làn gió mới tại The Voice Kids năm nay.
Ngay sau tập phát sóng đầu tiên của The Voice Kids, Hương Tràm nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả từ hình ảnh đến khả năng hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt và duyên dáng vừa đủ trên ghế nóng. Và chiếc ghế đôi “Tràm – Tiên” cũng thu nhận về cho mình những thí sinh xuất sắc.
Chắc có lẽ khán giả đã quá quen thuộc với cô ca sĩ chuyên tạo hit – Hương Tràm “phủ sóng” xuyên suốt thời gian qua. Nhưng một Hương Tràm lần đầu tiên xuất hiện trên ghế nóng chính là một sự trông đợi của khán giả. Và đặc biệt hơn, cô cùng nhạc sĩ Tiên Cookie quyết định ngồi chung ghế đôi tại The Voice Kids 2017.
Đúng như sự trông chờ của khán giả, Hương Tràm tỏa sáng ngay từ màn “chào sân” trong tập 1. Cô thể hiện được bản lĩnh và dấu ấn cá nhân trên ghế nóng. Sự tinh tế của cô khiến các thí sinh hầu như đều muốn lựa chọn về đội của cô.
Bên cạnh đó, hình ảnh thời trang của cô cũng rất đáng khen ngợi và ngày càng tốt lên. Nhất là từ khi cô kết hợp với NTK David Wong. Một minh chứng sắc nét nhất đó chính là bộ đầm đỏ này đây.


Đó được xem là một hình ảnh mới mà David Wong thiết kế cho Hương Tràm, định hình phong cách mới của nữ huyến luyện viên. Trong thiết kế lộng lẫy, Hương Tràm như một đóa hồng nhung rạng ngời khen sắc hương. Thiết kế tôn lên vóc dáng đầy gợi cảm đầy tinh tế của giọng hát “Cho em gần anh thêm chút nữa.
Hương Tràm sở hữu một giọng hát khủng đầy nổi lực cũng như phong cách trình diễn rất bắt sân khấu được xem là thế mạnh của cô. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi thố trên các sân chơi âm nhạc, truyền hình thực tế chính là “vốn quý” mà Hương Tràm có thể truyền cho học trò của mình. Cùng với đó, việc kết hợp cùng Tiên Cookie – nhạc sĩ của những bản hit khiến tất cả phải dè chừng trước đội có nhiều tiềm lực mạnh như thế này.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com