Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh sang Thái Lan chấm thi nhan sắc

Theo BTC Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 được tổ chức tại Thái Lan, bộ ba giám khảo quyền lực được hé lộ bao gồm: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, MC Phan Anh và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Xuân Hương.

Đã 7 năm kể từ ngày đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng được khán giả dành tình cảm nhờ tính cách thân thiện, sự chăm chỉ trong công việc và lối sống giản dị. Cô xuất hiện ở nhiều vai trò như MC, nhà thiết kế, doanh nhân và ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.
Đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không những là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức và lòng nhân ái”.Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện về nhan sắc.Đồng hành cùng Ngọc Hân trên hàng ghế nóng là tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Xuân Hương. Vào tháng 5/2017, Xuân Hương đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 tại Vancouver (Canada).

Với kinh nghiệm bản thân, Hoa hậu Xuân Hương cho biết cô sẽ dùng “mắt nhìn người” lẫn tính nghệ sĩ của mình để chọn lựa ra các gương mặt thí sinh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017.

Bên cạnh Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Xuân Hương, MC điển trai Phan Anh là vị giám khảo thứ ba được BTC Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 mời sang Thái Lan chấm thi nhan sắc.MC Phan Anh gần đây được mời chấm thi nhiều cuộc thi nhan sắc.Thời gian gần đây, Phan Anh không chỉ dừng lại ở hình ảnh của một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động vì cộng đồng. Nhận lời mời ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc, Phan Anh cho biết, anh rất vui khi được đảm nhận trọng trách này. Sự hào hứng của anh càng tăng thêm khi được biết cùng “cầm cân nảy mực” với mình là những tên tuổi có uy tín trong giới nghệ thuật và đều là những người Phan Anh quen biết, gần gũi.

Đêm chung kết ngày Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 được tổ chức vào ngày 29/8/2017 tại Phuket - Thái Lan. Thí sinh dành ngôi vị cao nhất được nhận tổng giá trị giải thưởng 500.000.000 VND và vương miện, bằng chứng nhận của ban tổ chức.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com