Dàn sao Việt rạng rỡ “đọ dáng” cùng Audi Q5 mới

Kể từ khi được sản xuất năm 2008, Audi đã bàn giao đến khách hàng tổng cộng 1,6 triệu xe Audi. Từ năm 2009 đến 2015, Audi Q5 được biết đến như là chiếc SUV thành công nhất thế giới trong phân khúc và mang về một số lượng khách hàng lớn mới cho Audi. Vào tháng 03/2017, một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Châu Âu, độc giả tạp chí truyền động bốn bánh lớn nhất Châu Âu – Auto Bild Allrad đã bình chọn Audi Q5 với số điểm cao toàn diện trong hạng mục “Phương tiện cho mọi địa hình và SUV” trong số 170 mẫu xe và 10 hạng mục khác nhau.Ngày 11/08/2017, Audi Việt Nam đã cho ra mắt mẫu Audi Q5 hoàn toàn mới chỉ sau vài tháng được ra mắt trên thế giới, tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của các mẫu xe Audi quattro tại Việt Nam.


Bên cạnh sự tham gia của các cơ quan báo chí, sự kiện ra mắt Audi Q5 hoàn toàn mới tại Vũng Tàu cũng chào đón sự góp mặt của những Đại sứ thương hiệu đã đồng hành cùng Audi Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.


Đại sứ thương hiệu Audi Q5: Người mẫu, diễn viên, MC Bình Minh


Đại sứ thương hiệu Audi A3 Sportback: Ca sĩ Đông Nhi


Đại sứ thương hiệu Audi A3 Sedan: Ca sĩ Noo Phước Thịnh


Đại sứ thương hiệu Audi A4: Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh


Đại sứ thương hiệu Audi A6: Siêu mẫu Thanh Hằng


Đại sứ thương hiệu Audi A8: Nghệ sĩ múa Linh Nga


Đại sứ Quỹ từ thiện Audi: Cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh cùng nhạc sĩ Minh Khang Tất cả các Đại sứ Audi đã cùng tham dự sự kiện ra mắt Audi Q5 hoàn toàn mới và những hoạt động diễn ra tại sự kiện, góp phần đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho sự ra mắt thành công của mẫu xe Audi Q5.

Audi Q5 hoàn toàn mới chính thức ra mắt Việt Nam, giá từ 2 tỷ đồng

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com